3.4

รีวิว สเต็กลุงหนวด กำเเพงเพชร

Noraset Polsin
14 ก.พ. 2022
ลุงคนนี้ไว้ใจได้เสมอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต้กไก่, ไส้กรอก, สเต็ก, สเต๊กเนื้อ, พอร์คชอป, สปาเก็ตตี้ซอสหมู, สลัดหมู, พอร์คแฮมสเต็ก, ไส้กรอกรวม

💡แรงบันดาลใจที่พามาที่นี่ : เป็นร้านสเต็กที่พึ่งพาและนึกได้เป็นอันดับต้นๆ ในย่านนี้ 👌 ซิกเนเจอร์ของเขาล่ะ : พอร์คช๊อพ กะไส้กรอก 🍽 ประสบการณ์ที่ได้สัมผัส : เป็นร้านที่บริการง่ายๆ แต่มีคุณภาพ รวดเร็วฉับไว แต่มารอบนี้สีสันเมนูแปลกตา ราคาปรับใหม่นิดหน่อย แต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือจานชามไฉไลกว่าเดิม 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : ริมทางฟุตบาท แต่สะอาดสะอ้าน 💵 ความคุ้มค่าวันนี้ : ราค...อ่านต่อ

19 ส.ค. 2019
ของดีประจำ 77 จังหวัด
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
27 เม.ย. 2019
อร่อยง่ายๆสไตล์ลุงหนวด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, สปาเก็ตตี้ซอสหมู

สเต็กลุงหนวดสาขากำแพงเพชร อยู่ริมถนนเส้นที่เยื้องบิ๊กซี พิกัดตรงข้าม Winner Furniture ร้านหาง่ายมีที่จอดรถกว้างขวางที่ด้านหน้าร้านเลย ตามหาร่มสีม่วงๆไม่ผิดหวัง รสชาติได้มาตรฐานราคาเป็นธรรม วันนี้เราจัด 🥩พอร์คชอปหมู นุ่มนิ่มกำลังดีซอสเขาอร่อย เฟรนฟรายกรอบกรอบ แต่ไม่ค่อยชอบขนมปังเพราะว่าทามาการีน อิ่มง่ายๆราคา 65 บาท เพื่อนบอกสปาเกตตี้ก็อร่อย ไว้ครั้งหน้าลองบ้างดีกว่าดูเพิ่มเติม

65.- ของเค้าเอง
POOH แอ่ว กิ๋น
20 มี.ค. 2018
ร้านเสต็กขึ้นชื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พอร์คแฮมสเต็ก

ร้านนี้มีโต๊ะให้ลูกค้านั่งเยอะดีค่ะ แต่ก็ดูไม่เพียงพอกับลูกค้าค่ะ แต่การบริการก็รวดเร็วดีค่ะ สั่งพอร์คแฮมเสต็กค่ะ รสชาติใช้ได้ค่ะ ปริมาณก็ให้เยอะดี ทั้งผักสลัดและเฟรนฟรายท์ทอด กรอบนอกนุ่มมน พอร์คชอบ ให้ชิ้นใหญ่ รสชาติใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
3 ก.ย. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก

ลองชิมสักหน่อย กับสเต็กที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย ภาพรวมร้านก็เหมือน ๆ กันครับ แต่สเต็กหมูก็หมูจริง ๆ ตามภาพ เลยสั่งไส้กรอกเพิ่มซะหน่อย ที่สำคัญ ในจาน ไม่มีสลัดนะครับ อยากทานต้องสั่งเพิ่ม ผมว่าแพงไปนะ สำหรับสเต็กแบบนี้ น่าจะมีสลัดสักหน่อยนะครับดูเพิ่มเติม

Surayut Khammoung
7 ก.ค. 2015
สเต็กร้อนๆ อร่อยดีครับ...

สเต็กลุงหนวดสาขากำแพงเพชร... สเต็กลุงหนวดของเค้าเป็นร้านสเต็กที่อร่อย... แล้วก็ราคาถูกด้วยครับ... เวลาไปต่างจังหวัดถ้าไม่รู้ว่าจะทานสเต็กร้านไหนดี... ร้านลุงหนวดถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก... คุณภาพใช้ได้... รสชาติก็อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2014
สเต้กลุงหนวดด แฟรนชาย ร้านยอดฮิต

ร้านสเต้ก ลุงหนวด ใครๆก้รุ้จัก มีเดือบทุก จังหวัด ที่กำแพงเพชรเราก้มี อยุ่ก่อนถึงแยกบิ้กซี ติดๆกับศรีเพชรการไฟฟ้า จะเปิดช่วงเยนเท่านั่นนนน ประมาน ห้าโมงค่ะ ร้านมีสเต๊ก ต่าง สลัด ไส้กรอก เมนูไม่มากก แต่ ปริมานนล้นจาน เมนูแรก ทีโบนสเต้ก รสชาติโอเค เลยย แต่อยากให้ เกรียม กว่านี้หน่อยย เสริฟพร้อม ผักต้ม เฟรชฟราย ขนมปังปิ้งทาเนย 150฿ - สเต้กปลาทอด กรอบนอก นุ่มใน รสชาติดีราคาไม่แพงค้ะ 69฿ -สเต้กไ...อ่านต่อ