4.6

รีวิว สวนหมื่นไม้

25 มิ.ย. 2015
ถ้าไปเขาเค้าชอบอาหารรสจัดเราแนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, ผัดยอดฟักแม้ว, แกงป่าไก่บ้าน, ชุดน้ำพริกปลาย่าง

คือเนื่องด้วยไปงานคอนเสริตที่เขาค้อแทบทุกปี ก็จะแวะไปทานที่นี่ทุกครั้ง ประทับใจรสชาติอาหารและราคาที่ไม่แพง ในบรรยากาศเป็นกันเอง ตัวร้านจะอยู่เลยแยกแคมป์สนไปนิดเดียวอยู่ทางขวาเป็นร้านใหญ่ๆยกสูงสีส้มอิฐสังเกตเห็นได้ชัดค่ะ อย่างผัดผักบ้านๆอย่างบล็อกโคลี่หรือยอดฟัดแม้วนี่อร่อยขอดจานกะนเลยทีเดียวเชียวค่ะ ส่วนใครทีาชอบแนวอาหารป่าที่นี่ผัดเผ็ดได้จัดจ้านไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะหรือจะเป็นแกงป่าก็อร่อยจัดจ้าน...อ่านต่อ

น้ำพริกปลาย่าง 80 บาทแกงป่าไก่บ้าน 150 บาทปลาทับทิมทอดสมุนไพร 200 บาท
Snow NAm
7 ส.ค. 2016
ชอบทานอาหารแบบคนบนเขา รสชาติจัดจ้านต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว, ชุดน้ำพริกปลาย่าง

ร้านกว้างมีที่นั่งมากมายมาย รอนานนิดหน่อยอาจเป็นเพราะหิวมาก เเต่พออาหารมาคือยอม อร่อยมากกกกกกกก โดยเฉพาะ ชุดน้ำพริกปลาย่าง คือไข่ต้ม ต้มเป็นสุก70% อร่อยฟิน ลอยเลย พักลวกอีก4-5อย่าง เเต่เด็ดมากต้องน้ำพริกปลาย่าง กินจิ้มกับผัก คลุกกับข้าวสวยร้อนๆ มอนหอมอร่อยลงตัวจริงๆ ที่ยาดไม่ได้ หมูมะนาว มีความเปรี้ยมเผ็ดเค็มหวาน ลงตัวมากก จานใหญ่ หมูเยอะ ผักสด ใครไปต้องลอง2เมนูนี้เด็ดจริง สวนอย่างอื่นที่เคยสั่...อ่านต่อ

Chavathida Moo Thamolsan
395053k
4 มี.ค. 2022
ร้านอาหารอร่อย ราคาย่อมเยา แถวๆแยกแคมป์สน เจอโดยบังเอิญ ชอบมาก อร่อย จานใหญ่ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: แกงป่าไก่บ้าน