3.5

รีวิว ร้านขนมจีนคุณตา

L-Eat-All
17 มี.ค. 2025
ขนมจีนคุณตา / อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
เมนูเด็ด: ขนมจีน, น้ำยาปูม้าเนื้อ

ร้านขนมจีนคุณตาในอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ขนมจีนเส้นสดหลากหลายสี ขนมจีนมี 3 ขนาดให้เลือก เล็ก,กลาง,ใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 20-100 บาท บรรยากาศค่อนข้างร้อนหน่อย มีจุดบริการผักสดให้เลือกเติมฟรี พนักงานอัธยาศัยดี เราสั่ง ขนมจีนไซส์กลาง 50 บาท ตอนแรกคิดว่าทาน 2 คนน่าจะพอ 55 สรุปสั่งเพิ่มอีก 1 แป้งนุ่มอร่อย / น้ำยากะทิ 40 บาท รสกลมกล่อม / น้ำยาปู 120 บาท รสจัดจ้านกลมกล่อมเผ็ดหวาน น้ำข้นๆ ⭐️ / ทอดมันปลากลา...อ่านต่อ

★彡KaNune彡★
27 ธ.ค. 2020
แม่บอกให้มากินร้านนี้ หนมจีนคุณตา

เดินทางไปเขาค้อ แวะไก่ย่างวิเชียรบุรีเสร็จ ขับมาสักชั่วโมงในตัวเมืองเพื่อแวะมาชิมขนมจีนคุณตาตามที่แม่แนะนำ สั่งขนมจีนเส้นสดชุดกลาง 15 จับ มาทานกับน้ำยาขนมจีน มีน้ำยาน้ำพริกรสชาติออกหวาน เด็กๆทานได้ น้ำยากะทิลูกชิ้นปลารสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้านแต่เข้มข้น น้ำยาป่าลูกชิ้นปลารสชาติไม่เผ็ด แต่เข้มข้นเช่นกัน น้ำยาที่เห็นในรูป ราคาถ้วยละ 20-30 บาท ราคาดีมากๆ เส้นขนมจีนสด สะอาด อร่อย กินแล้วคลีนๆที่ปาก ใค...อ่านต่อ

น้ำยาน้ำพริก น้ำยากะทิลูกชิ้น น้ำยาป่าลูกชิ้น
Squinoa
28 ก.ย. 2019
ขนมจีนน้ำยาปูม้าเนื้อต้องโดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน, น้ำตะไคร้, ขนมจีนชุด 100 บาท, น้ำยาลูกชิ้น, น้ำยาปูม้าเนื้อ, แกงเขียวหวานไก่, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

หน้าร้านป้ายเล็กมาก หายากนิดนึง แต่เดินทางไม่ยากนะ ใกล้ๆสะดวก แต่ร้านไม่ค่อยเด่นแค่นั้น เพราะร้านไม่เปิดไฟ มืดๆ ไม่มีแสงมาเข้าในร้าน เข้ามาในร้านก็จะเจอป้าเชียร์ของมาต้อนรับ ป้าขายเก่งเอาโล่มาก เชียร์ของทอด เชียร์ส้มตำ ขายเก่งงงง แต่ก็อร่อยทุกอย่างที่เอามาจริงๆ ทั้งน้ำยาปู น้ำยาลูกชิ้น แกงเขียวหวาน ตำข้าวโพดไข่เค็ม ราคาอาจจะแรงไปหน่อย แต่อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2022
กลางๆ ผ่านทางมาลองได้

รสชาตกลางๆ ไม่ได้เด่นมาก ราคาก็เอาเรื่องเหมือนกัน ปริมาณของน้ำแกงที่กินคู่กับขนมจีนได้น้อย น้ำเงี้ยวที่เห็นเป็นเนื้อไก่ไม่ค่อยลงตัวเท่าไร ปริมาณที่เห็นสำหรับกิน2คนพออิ่มครับ ที่เห็นจะดีสุดก็เป็นตำข้าวโพดไข่เค็มหวานเปรี้ยวกำลังดี การบริการและการเดินทางมายังร้านง่ายดีครับดูเพิ่มเติม

Slump up
17 ม.ค. 2016
ร้านขนมจีนชื่อดังของอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ใช้บริการมาสิบกว่าปี มี 2 สาขาให้เลือกทานกัน

ทานมาสิบกว่าปี กับร้านขนมจีนเจ้าดังของอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ร้านนี้ มีอยู่ด้วยกันถึง 2 สาขา สาขาแรกอยู่แถวดับเพลิงจังหวัด บนถนนเส้นเดียวกับร้านครัวเกษตร อีกสาขาหนึ่งตั้งอยู่ก่อนถึงทางขึ้นเขาค้อฝั่ง ต.นางั่ว วันนี้กลับมาอีกครั้ง ความสะอาด ความน่าทานยังคงเดิม แต่อาจเป็นเพราะเราได้ทานขนมจีนเจ้าดังหลาย ๆ ที่ของจังหวัดมากขึ้น ทั้งที่ อ.หล่มสัก และหล่มเก่า พอกลับมาทานที่นี่ทำไมรู้สึกว่าร้านนี้ความ...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2014
ร้านขนมจีนในตัว อ.เมือง พอทานได้เลยทีเดียว เปิดมานานครับ
Juneoopanda
29 ม.ค. 2017
ขนมจีนแบบฉบับเมืองเพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่วขมิ้นทอด

หากแวะเวียนมาที่เพชรบูรณ์ แบ้วอยากทานขนมจีนก็แวะมาร้านนี้ได้ค่ะ มั 2 สาขา รสชาติกลางๆพอทานได้ มีน้ำยามาวางให้เลือกเลยค่ะ เสียดายวันนี้มาเช้า เส้นขนมจีนยังไม่ได้ผสมสีเลย มีแต่สีขาว น้ำยาค่อนข้างใส ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไร จืดไปนิด ต้องเติมพริกน้ำปลาถึงจะดี มาทานอย่างอื่นอร่อยค่ะ แนะนำไส้อั่วขมิ้นทอด เห็ดเข็มทองทอด ค่ะ ส่วนทอดมันปลากรายก็ปกติทั่วไป ราคาไม่แพงมาก มาเป็นครอบครัวโอเครอลยค่ะดูเพิ่มเติม