- รวมรีวิว ร้านอาหาร SOISEOUL Korean Soul Food

รีวิว SOISEOUL Korean Soul Food
21 ก.ค. 2021
นึกว่าอยู่เกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บาร์บีคิวหมูคู่กับกิมจิ
ร้านตั้งอยู่ในโครงการMore Space ไร่ฟอร์ดตรงข้ามกับหอประชุมมอชอ ตัวร้านเป็นลักษณะเต๊นท์สีส้มสดใสสังเกตุเห็นได้ง่าย ที่ร้านมีทั้งIndoorและOutdoor ตกแต่งสไตล์เกาหลีทำให้นึกถึงตอนไปเกาหลี ส่วนเมนูที่มาลองอย่างบาร์บีคิวหมูคู่กับกิมจิ รสชาติผมว่าดีเหมือนที่เกาหลีนะแต่อาจจะไม่เต็มร้อยแต่ถือว่าอยู่ในขั้นดี พนักงานบริการและแนะนำดี ราคาชุดนีแค่299บาท ผักและน้ำจิ้มเติมได้ตลอด ส่วนที่จอดรถจอดได้ที่จอดของโค...อ่านต่อ
21 ธ.ค. 2021
อาหารอร่อย ติดเผ็ดไปนิดนึง บริการดีค่ะ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!