2.4
กำลังจะปิดจนถึง 18:00

รีวิว ครัวป. ปลา

Slump up
13 ก.พ. 2015
จำได้ว่าเคยทาน แล้วติดใจต้องมาทานอีก แต่มาวันนี้ผิดหวังครับ คงสั่งเมนูผิด

นานมาแล้วเคยทานประมาณผัดเผ็ดพวกนี้ ร้านนี้เค้าทำใช้ได้นะ และก็มีเพื่อนแนะนำมาด้วย ร้านนี้อยู่ที่ อ.หล่มสัก ก่อนถึงแยกที่จะขึ้นไปภูทับเบิกครับ เลยต้องหาอะไรใส่ท้องก่อนขึ้นเขา ฮ่าๆ สั่งไป 2 อย่าง แกงคั่วหอยขม กับ ปลา...... (จำชื่อไม่ได้) ปรากฏว่า แกงคั่วหอยขม รสชาติธรรมดาครับ แต่ที่ไม่ชอบเลย คือทางร้านใส่ผักสารพัดผัก ใส่มาเยอะมากกก ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ว่าจะใส่อะไรนักหนา ปกติเราก็จะคุ้นเ...อ่านต่อ

แกงคั่วหอยขม (สารพัดผัก)แกงคั่วหอยขม (สารพัดผัก)
Sippakorn Mailthong
9 ส.ค. 2014
ร้านพักทานข้าวก่อนขึ้นเขาค้อ-ทับเบิก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเห็ดโคนกุ้งสด, แกงคั่วหอยขม

เป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างใหญ่ดูจากจำนวนโต๊ะนะครับ มีที่จอดรถเยอะนะครับ อยู่ติดริมถนนเลย สภาพร้านสะอาดดีมาก อาหารเป็นรายการอาหารไทยโดยทั่วๆไปที่ผมสั่งทานเป็นแกงคั่วหอยขม รสชาติดีเลยครับเข้มข้นกำลังดีแต่ใส่ผักหลากชนิดจนดูเละไปหน่อยส่วนลาบเห็ดโคนกุ้งสด คุณภาพดีมากครับเห็ดกับกุ้งสดมาก รสชาติอร่ยแบบไม่โดดเด่น อีกอย่างหน่อไม้ฝรั่งกุ้งสด ธรรมดา ส่วนรายการอาหารอื่นที่น่าจะลองคือน้ำพริกครับมีหลายชนิดใครม...อ่านต่อ

28 ก.ย. 2014
พอกินได้ครับ เหมาะสำหรับคนที่หิวๆ แต่ถ้าจะหาร้านอร่อย ทานร้านอื่นดีกว่าครับ
14 ก.พ. 2014
อาหารจานใหญ่ให้เยอะ ราคาก้อสูงตามของคับ
13 ธ.ค. 2016
โอเคเลย อร่อยรสจัดใช้ได้😳
3 ม.ค. 2015
อาหารใต้ ไอศรีมวอลล์ บริการไว
เมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ฉู่ฉี่ กับอาหารใต้

มาลองชิมอาหารใต้ดูเพราะคนแถวนี้แนะนำมา อาหารจานใหญ่ รสชาติอร่อย แซ่บ รสจัด เหมาะกับคนกินเผ็ดค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย ถ่ายได้ภาพเดียว เดี๋ยวกินไม่ทันคนอื่นดูเพิ่มเติม

ครัวป. ปลา..