- รวมรีวิว ร้านอาหาร แป๊ะธง เป็ดย่างจังหวัดเพชรบูรณ์ เมืองเพชรบูรณ์

รีวิว แป๊ะธง เป็ดย่างจังหวัดเพชรบูรณ์ เมืองเพชรบูรณ์
อร่อย สะดวก สะอาด แอร์เย็น
แป๊ะธงเป็ดย่าง มื้อสายๆหรือกลางวันจานด่วน 4 แยกโรงพยาบาลเพชรรัตน์ ต้องเปลี่ยนเป็นแยกเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ละครับ แวะแยกนี้เช้าเย็น บินได้ ว่ายน้ำได้แน่นอน ร้านนี้เปิดมามากกว่า15ปี ก่อนสมัยที่ยังไม่ทำสี่แยกซะอีก จากร้านเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยว ค่อยๆขยับขยาย มีติ่มซำ ข้าวแกง อาหารตามสั่งจานด่วน ตอนนี้ขยายกว้างขวางรับรองได้เยอะ มีทั้งโซนพัดลมและห้องแอร์ สะอาดน่านั่ง เป็ดย่างดีคร...อ่านต่อ
คิดถึงก๋วยเตี๋ยวเป็ด และอาหารเช้า นึกถึง "แป๊ะธง" เส้นบะหมี่ร้านนี้อร่อย ตอนนี้เปิด 2 สาขาแล้วนะจ๊ะ
ร้านอาหารเช้าที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ขึ้นชื่อเรื่องเมนูเป็ด ต้องร้านนี้ครับคนเพชรบูรณ์คงไม่มีใครไม่รู้จัก ปัจจุบันขยายสาขาไปเปิดแถวเขาค้อแล้ว เห็นว่าให้ลูกสาวไปทำ ร้านนี้ผมเองก็ทานมาตั้งแต่สมัยเปิดร้านใหม่ ๆ ญาติ ๆ ก็เป็นลูกค้าประจำร้านนี้ด้วย แต่ให้ตายเถอะ!! ยังไม่เคยได้รีวิวเลย แป๊ะธง สาขาแรกนี้ตั้งอยู่ริมถนนเส้นหลักครับ หากมาจากกรุงเทพฯ เข้าตัวเมือง ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือติดกับไ...อ่านต่อ
ร้านข้าวหน้าเป็ดประจำเมืองเพชรบูรณ์
เรียกได้ว่า เป็นร้านข้าวหน้าเป็ดประจำตัวเมืองเพชรบูรณ์เลยก็ว่าได้ เพราะถ้าใครเข้าเมืองมาต้องเจอร้านนี้แน่นอน ร้านอยู่ตรงสี่แยกกลางเมืองเลย จอดรถข้างทาง หน้าร้านเอา แต่ถือว่าเป็นร้านที่มากินง่ายร้านนึงเลย ผมสั่ง ข้าวหมูกรอบ เมนูโปรดของผมเลย - น้ำราด 4/5 ชอบเลย ออกไปทางเค็มๆ หวานน้อย เราว่าน้ำราดร้านนี้โอเคเลย - หมูกรอบ 3/5 ละกัน คือ หั่นไม่บางมาก ประเด็นคือหน้งมันไม่ได้กรอบแบบกรุบกรอบ กรอบไปท...อ่านต่อ
เป็ดย่างเจ้าดังในตัวเมือง
เข้าตัวเมืองเพชรบูรณ์ก็ต้องแวะร้านนี้ที่เค้าดังมาจากเป็ดย่าง แต่ที่จริงแล้วที่ร้านเค้ามีของกินขายหลายอย่างทั้งเครื่องดื่ม ขนม ข้าวราดแกง ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด แตจัดไปกับข้าวกระเพราเป็ดย่าง ที่ใส่เป็ดมาเยอะดี ให้เยอะ ราคาถูก สะอาด!ดูเพิ่มเติม
ร้านเป็ด ย่าง
เป็นอีกร้านในเมืองเพชรบูรณ์ ที่ใหญ่และมีคนมาทานค่อนข้างเยอะ ร้านนี้จะเด่นเรื่องเป็ดย่างเลยนะค่ะ แต่ไม่ได้มีดีแค่เป็ด นะค่ะ ยังมี ติ่มซำ อีกเมนู ที่ ร่อยและราคาไม่แพงมากด้วย. บริการดี ไม่แนะนำให้สั่งบะหมี่แห้งนะค่ะ. ไม่อร่อยค่ะ. ร้านนี้เกี๊ยวน้ำ อร่อยมากเลย ไม่ควรพลาด สามารถจอดรถภายในร้านได้ด้วย มีที่จอดเรียบร้อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อะไรคือกะเพราเป็ด😋
บทสนทนาระหว่างทางไปเพชรบูรณ์ได้ยินชื่อเมนูนี้มาตลอดทาง ไม่ได้ละ วันนี้ต้องได้ทาน เป็นเป็ดย่างที่เอามาทำผัดกะเพรา รสชาติจัดจ้านดี แต่คิดว่ารสชาติ, ความหอม ของเป็ดย่างถูกกลบหายไปเยอะเลย แต่ก็อร่อยดีค่ะ ไปกัน 5 คน ทุกคนสั่งเมนูนี้หมดเลย แล้วก็มีสั่งเกาเหลาเป็ดตุ๋นกับมะระตุ๋นยาจีน น้ำซุปจะออกหวานนิดนึง ถ้าคนชอบหวานน่าจะถูกปากค่ะดูเพิ่มเติม