‘Evaime shabu shabu’ ชาบูบุฟเฟ่ต์ไต้หวันที่มีถึง 9 สาขา วันนี้ไปที่สาขาสยามพารากอน ชอบการจัดร้าน ไปกันหลายคน ก็ยังนั่งสบาย บุฟเฟ่ต์มีหลายราคา หมู เนื้อวัว ซีฟู้ด น้ำซุปเลือกได้ 2 ซุป หม้อใหญ่และตรงกลาง อาหารสดดีค่ะ หลากหลายพอควร น้ำจิ้มหลากหลาย ชอบน้ำจิ้มสูตรร้านที่สุด ราคาไม่แรง ถือว่าเป็นร้านที่กินง่าย นั่งสบาย คุณภาพโอเค ig: TastewithPดูเพิ่มเติม
"Evaime Shabu Shabu (อิวาไอเมะ) สยามพารากอน" บุฟเฟต์ชาบู อาหารหลากหลาย แต่เด่นที่เนื้อและน้ำจิ้ม !! มาสยามพารากอนอยากหาร้านใหม่ๆ ทานมาจบที่ร้านนี้ครับ.... ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 4 โซน Food Passage หาง่ายๆ ครับ วันที่ไปทานค่อนข้างดึกแล้วร้านจะปิดรับออเดอร์ เลยรีบสั่ง ประเมินร้านนี้ได้ดังนี้ครับ การบริการดี ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา รายการอาหารที่เป็นบุฟเฟต์มีให้เลือกเยอะพอสมควร ส่วนที่เด่นเป็นน...อ่านต่อ
ตอนนี้มีโปรบัตรสมาชิก ซื้อเนื้อเมตร จาก 199 เหลือ 100 บาท ชอบน้ำจิ้มที่นี่ที่มีหลายรสชาติ เนื้อหมู และเนื้อวัวคุณภาพดี น้ำซุปหอมหวาน พนักงานบริการทั่วถึง มื้อกลางวันคนไม่เยอะเท่ามื้อเย็น โต๊ะเยอะไม่ต้องรอนานดูเพิ่มเติม
เดินเล่นพารากอนวันนี้หาอะไรทานดี อยากลองชาบูร้านใหม่ๆ เดินขึ้นมาชั้น 4 เห็นร้านนี้ลูกค้าเยอะดี มีบุฟเฟ่ห์ราคาไม่แพง แต่เราไม่เลือกเหลือบไปเห็นมีเมนูต้มเล้ง โหห ฮิตจนขึ้นห้าง ลองดูฝีมือร้านนี้ซะหน่อย เค้าจะมีให้เลือกทั้งเล้งหมู และเล้งเนื้อ เลยสั่งเนื้อ ตอนแรกสั่งแบบ 1 กิโล เพราะมากัน 2 คน พนักงานบอก 1 กิโลหมดมีแต่ 2 กิโล งง สิคะ แต่พนักงานบอกของจะมาเป็นแพคๆ สำเร็จมา อ่อออ เข้าใจได้ ตอนเอามาเสร...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ชาบู ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับสถานที่ซึ่งอยุ่ในห้างพารากอนชั้น 4 ตอนนี้มีโปรโมชั่นนักเรียนนักศึกษา 299 บาท จากราคาปกติ 349 บาท ซึ่งสาขาที่พารากอนนั้นมีความพิเศษคือหม้อชาบูขนาดใหญ่ ซึ่งเหมาะสำหรับแก๊งค์เพื่อนๆที่มากินด้วยกันมากๆ กินแล้วจุใจสุดๆ สำหรับเมนูก็มีอาหารค่อนข้างครบในระดับนึง หมู วัว พวกลุกชิ้น ผัก เห็ด ข้าว เส้นต่างๆ อาหารไม่ต้องไปตักเอง มีพนักงานมาเสริฟให้ น้ำจิ้มมีให้เลือกค่อนข้า...อ่านต่อ