รีวิว ร้านบ้านกาแฟริมโขง

Nickktwf
24 มิ.ย. 2023
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

บ้านกาแฟริมโขง อยู่เยื้องๆกับร้านแดงแหนมเนือง ที่จอดรถ ไม่มี แต่สำหรับใครที่มาทานร้านแดงแหนมเนืองเค้ามีที่จอดรถให้ อาจจะแว๊บมาซื้อกาแฟได้ ใกล้ๆกัน อเมริกาโน่เย็น คั่วอ่อน ทางร้านเบลนเมล็ดกาแฟให้ใหม่ๆ รสชาติดีมาก กลิ่นหอม รสเปรี้ยวอ่อนๆ ดื่มง่าย เราสั่งไม่ใส่ไซรัป (เพราะบางร้านใส่ แต่ร้านนี้จะให้เราใส่ไซรัปเองในกรณีที่ชอบหวาน) ปัจจุบันทางร้านไม่มีเมล็ดกาแฟจากลาว มีที่นั่งในร้าน ไม่เยอะมา...อ่านต่อ

Wit L
23 ก.ย. 2022
เล็กๆ มีสไตล์​ริมโขงแบบบอกไม่ถูก

อยู่ตรงข้ามแดงแหนมเนืองติดแอร์ สะอาดสะอ้าน คนขายผู้ชายทำเองทุกกระบวนการ ดูเหมือนเค้าจะมีกิจการอื่นด้วย วางๆในร้าน ถ้าไปทานแดง ก็ลองแวะอุดหนุนร้านตรงข้ามได้ กาแฟรสชาติดี ราคาไม่แรง นั่งรอในร้านได้ ที่นั่งมีไม่เยอะ เน้นแวะเอาไปกินข้างนอกดูเพิ่มเติม

🐻 Winnie the Pear 🍐
10 พ.ย. 2020
อร่อยมากจ้าาา เข้มข้นมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, Cocoa Belgium

มาเที่ยวริมโขง แวะทานข้าวเสร็จ หาเครื่องดื่มทานต่อ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านแดงเลยค่า มีเมนูไม่เยอะมาก แต่เข้มข้นทุกเมนูเลย เมนู - โกโก้เย็น อร่อยมาก Cocoa Belgium เข้มข้นถึงใจสุดๆๆๆ รสดีมากกกกก นุ่มละมุน อร่อยบน - อเมริกาโน่เย็น กาแฟ พอใช้ได้จ้า - นมมันม่วง อร่อยจ้า หอมมันม่วงมากกก หวานกำลังละมุนดีมาก - Hojicha Latte อันนี้ก้ใช้ได้เลยจ้าา หอมHojicha อ่อนๆ เข้มข้นละมุน โดยรวม อร่อยมากเลย โดยเฉ...อ่านต่อ

Faha Haha
3 ม.ค. 2021
ร้านกาแฟตรงข้ามร้ายแหนมเนือง

ใครเป็นคอกาแฟแนวเปรี้ยว แนะนำมาก ส่วนตัวเราชแบบไม่เปรี้ยวค่ะ โดยรวมทางร้านแนะนำดีนะค่ะ มีความรู้ใช้ได้ รสชาติกาแฟ : กาแฟความเข้มระดับกลาง จะไม่เปรี้ยวมากเท่าความเข้มมาก ใครชอบให้ไปตำ เรื่องกลิ่นกาแฟยังไม่หอมเตะจมูกเท่าไรนัก แต่ความเปรี้ยวยกให้อันดับ1เลยจ้าาาา ค่าเสียหายเพียง35บาทเองดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
3 พ.ย. 2015
คุณภาพเกินราคา

พิกัด ตรงข้ามร้านแดงแหนมเนือง เป็นร้าน 1 คูหา ไม่มีแอร์ ด้านหน้าโล่ง เข้ามาสั่งเครื่องดื่มหน้าเคาน์เตอร์ได้เลย หรืออยากแอบมองก็ด้านข้างได้ -ชาเขียว หอมชาเขียว ไม่หวานจัด เข้มข้นดี -ชาเย็น ไม่หวาน เข้มข้น มันนม -โกโก้ เข้มข้นรสออกขม ไม่หวาน ราคาประมาณ 40 บาท (จำไม่ได้) แต่ไม่แพง เมื่อวันที่ 31 ต.ค.58 #งานดองรีวิวดูเพิ่มเติม

ป้ายด้านนอกชาเขียวชานมโกโก้รูปหมู่
anusara
30 ส.ค. 2017
ร้านนี้ อยากบอกต่อ..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, อเมริกาโน่เย็น

พิกัดร้านอยู่ตรงข้ามแหนมเนืองพอดิบพอดี..เป็นอาคารพาณิชย์2ชั้น จอดรถยากมากระดับ9.8 คนท้องที่แนะนำมอไซด์ ขาจรจอดถนนใหญ่แล้วเดินเข้ามา หรือแวะกินแดงแล้วก็ซื้อซะเลย.. ร้านนี้มีคนแนะนำให้มาลอง เลยมาลอง และก็อยากบอกต่อ กาแฟเข้มกำลังดี ส่วนเมนูกาแฟไม่นมจะออกรสชาติจะเป็นแนวกาแฟดริปนะคะ คือมีรสเปรี้ยวของกาแฟหน่อยๆ ก็ดีค่ะไม่เลี่ยนดี นอกจากนี้มีเมนูอื่นที่น่าลองอีกหลายเมนู เช่น ชาเขียวคั่วhojicha โกโก้...อ่านต่อ

เมนูน่าลอง