1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ชา กาแฟสด น้ำปั่น ผลไม้ Smoothie & Tea & Coffee นกกระจิบโฮมคาเฟ่

รีวิว ชา กาแฟสด น้ำปั่น ผลไม้ Smoothie & Tea & Coffee นกกระจิบโฮมคาเฟ่

TbackpackP
28 ก.ย. 2021
Chocolate Time⏳
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลต เย็น & ปั่น

🤩หาเครื่องดื่มกินยามเย็น ก็มาจบที่ร้านนี้ ราคาโอเคเลย บน App.Lineman 🍫ช็อกโกแลต เย็น(45 THB) - แก้วใหญ่ ช๊อกโกแลตเข้มข้น ไม่หวานเกินไป(สั่งหวานน้อย) เหมาะเป็นเครื่องดื่มมื้อเย็น *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************ดูเพิ่มเติม

45 THB

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา