- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปุ๊ป๊ะระเบิดครก2 สันกำแพง

รีวิว ปุ๊ป๊ะระเบิดครก2 สันกำแพง
ใครมารับรอบไม่ผิดหวังแน่นอน
ยำแซลม่อนกุ้งสด เนื้อแซลม่อน นุ่มๆ ฟิน ๆ ไม่ว่าจะยำ หรือ ตำ น้ำปลาร้าเค้าเด็ด และนัวร์จริง ๆ ครบเครื่อง สั่งแบบไหนได้แบบนั้น พ่อค้าใจดี แนะนำเก่ง สมกับเป็นต้นตำหรับจริง ๆ ร้านตั้งอยู่เส้นหนองเป็ด ตรงข้มนิคมและแจ๋วจริง สามารถจอดรถข้างทาง หรือแจ๋วจริงแล้วเดิมข้ามมาได้ดูเพิ่มเติม
แนะนำเมนู ข้าวหน้าหมูทอดน้ำจิ้มแจ่วเลย
ร้านส้มตำเวียงจันทน์ สาขาต้นตำหรับเลยจริง ๆ ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามนิคมหนองเป็ดนี่เอง เป็นตึกแถว เมื่อเจ้าของร้านบอกว่า เป็นเจ้าของเฟรนไชน์ ไม่กังวัลใจเลยที่จะสั่งแบบเต็มที่ เพราะส้มตำเวียงจันทน์เค้ามีรสชาติของแบรนด์เค้านะ อร่อย ครบรส ตามลูกค้าขอได้จริง ๆดูเพิ่มเติม
ร้านนี้นอกจากขึ้นชื่อเรื่องส้มตำแล้ว อาหารจานเดียวก็อรอ่ยไม่แพ้กันนะคะ ชอบข้าวผัดกุ้ง มาก ๆ ค่ะ ไม่แห้งเกินไป มัน ๆ หอม ๆ กระทะ ร้านส้มตำเวียงจันทน์ไปทานของจังหวัดไหน รสชาติไม่แพ้กันจริง ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
สั่งครั้งแรกแต่ได้ไม่ครบ ขาดขนมจีน3ห่อ แต่คิดเงินครบจำนวน แต่รถชาติอร่อยดีคะดูเพิ่มเติม