รีวิว เยาวราช

Ling Siriviriya
22 ก.พ. 2024
ร้านเยาวราช มหาสารคาม มีครบทุกอย่างคนเยาวราชอย่างเราคอนเฟริม👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะขาหมู, บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง, ก๋วยจั๊บ, เล้งหม้อไฟ

🏮ร้านเยาวราช #มหาสารคาม มีครบทุกอย่างคนเยาวราชอย่างเราคอนเฟริม👍🏻 🍜ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ดีไม่คาว 🐷บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง บะหมี่ไข่เส้นเล็ก หมูแดงหมักหอม เกี๊ยวมีกลิ่นน้ำมันงา 🐔โกยซีหมี่ ไก่นุ่มๆ เห็ดหอม เห็ดเข็มทอง กุ๋ยช่ายขาว 🌶️เล้งแซ่บหม้อไฟจัดจ้าน 🥓ก๋วยจั๊บ หมูกรอบอร่อย ซุปหอมพริกไทย 📍ร้านเยาวราช จ.มหาสารคาม ริมคลองสมถวิล ติดวัชระวัสดุก่อสร้าง 🕰️ 10.30-20.00 น. หยุดวันพุธ ...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
30 ก.ค. 2021
ร้านอาหารจานเดียว ทานง่ายๆ บะหมี่เกี๊ยวติ่มซำ ข้าวขาหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, บะหมี่ต้มยำ

มาทำงานที่สารคาม พรรคพวกพามาทานอาหารที่ร้านนี้ บอกว่าเป็นร้านอาหารจานเดียว เป็นที่นิยม ของคนที่มา สารคาม ต้องมาทานกลางวันที่ร้านนี้ ร้านอยู่บรเวณโกดังวัสดุก่อสร้าง เจ้าของร้านขายวัสดุก่อสร้างด้วย ร้านจะเป็นห้องกระจกติดแอร์ ขายอาหาร ประเภทจานเดียว ติ่มซํา ขนมจีบ สั่งบะหมี่ต้มยำ มาลองรับประทาน รสชาติพอใช้ได้ ยังไม่อร่อยประทับใจเท่าไหร่ ข้าวขาหมู นุ่มพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม