4.3

รีวิว Bite me a bit เอแบคบางนา

TbackpackP
23 ก.ย. 2021
ร้านลับในหมู่บ้าน มาตามรีวิวครับ 😁🥳
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: I love you so matcha

🦹‍♀️ร้านลับในหมู่บ้าน มาตามรีวิว แต่การเดินทาง ผมมากับ Google map พาเข้าทางลัด คือ ถนนสุดยอดมาก(ประชดนะ 555+ ควรมาทางถนนใหญ่ธรรมดา ครับ) ☺ร้านเล็กๆต่อเติมจากตัวบ้านของเจ้าของ สไตล์ตกแต่งร้านน่ารักดี ดูมีความเกาหลีCafe เมนูที่ผมสั่งเป็น 🏡I love you so matcha (80 THB) - ชาเขียวมัจฉะเย็น+สตอเบอรี่ที่มามิกรวมกันได้อย่างลงตัว โดยส่วนของมัจฉะเย็น อร่อย และเข้มข้นดี 🍏Peach Tea(55 THB) - ชาพีช ...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2022
เป็นร้านสไตล์Minimal ทำในบ้านน่ารักๆมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ Dirty มีความเข้มข้นกำลังดี Carrot cake เนื้อแน่นรสชาติดี

ถ้าจะมาที่ร้านแนะนำว่าให้ปักหมุดเริ่มที่ หน้า ABAC Bangna แล้วจึงปักหมุดที่ร้านต่อร้านหาไม่ยากครับขับตรงอย่างเดียวเข้าไปในหมู่บ้าน เป็นร้านที่บรรยากาศสบายๆ แนะนำให้ลองไปดูสักครั้งดูเพิ่มเติม

Darth​ Tuner
16 เม.ย. 2023
กันเองงงงอิอิ 😁
😁ดับร้อน  หลัง บ่ายๆ  ด้วยสื่งนี้~ร้อนๆ  ก็  หาของ ดับร้อนกันหน่อย😁👍
nok
Nonlanee Viriyabunditkul