- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารพลอย

รีวิว ร้านอาหารพลอย
13 เม.ย. 2017
อร่อย ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มโคล้งปลาช่อนทอด, หมูมะนาว
เป็นอีกร้าน ที่มีคนแนะนำมาว่าอาหารอร่อย วันนี้มีโอกาสผ่านมาเลยแวะสักหน่อยค่ะ ส่วนมากเมนูจะเป็นอาหารป่า และเมนูก็ไม่มีราคาแจ้งนะคะ แต่ราคาอาหารถูกๆมากๆค่ะ เมนูแรกวันนี้ ต้มโคล้งปลาช่อนทอด รสจัดกล่มกล่อม ราคา 100 บาท เมนูที่สอง หมูมะนาว เมนูนี้จัดว่าเด็ด อร่อยรสเปรี้ยวเผ็ดหวานกำลังพอดี ชอบมากๆๆ ราคา 80 บาท เมนูที่สามผัดยอดมะระน้ำมันหอย รสชาติกลางๆ แต่ผักแก่ไปหน่อย เลยเหนียวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ร้าน...อ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistroชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!