3.0

รีวิว จอมยุทธกาแฟสด

FoaMFoaM
29 ธ.ค. 2022
ร้านเครื่องดื่มบรรยากาศสบาย ๆ ติดริมแม่น้ำ อยู่เยื้อง ๆ วัดพระธาตุหริภุญชัยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมชมพู, เอสเพรสโซเย็น, ชาเขียวเย็น, โกโก้เย็น

... ร้านกาแฟนี้อยู่เยื้อง ๆ กับหน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย เป็นร้านแบบเรียบง่ายสไตล์บ้าน ๆ บรรยากาศดีเพราะอยู่ติดริมแม่น้ำ สามารถนั่งจิบเครื่องดื่มรับลมชิลล์ ๆ ได้ครับ 😄😄😄 . . . วันนี้ไปสั่งเครื่องดื่ม เอสเพรสโซเย็น เป็นเอสเย็นสไตล์ไทย สั่งหวานน้อย กาแฟอาจไม่เข้มนัก แต่มีความละมุนกลมกล่อมใช้ได้นะ 😄 โกโก้เย็น รสชาติโอเค หอมหวานพอเหมาะ 😊 ... ส่วน นมชมพู และ ชาเขียวเย็น ก็โอเคนะ หวานเย็นชื่นใจค...อ่านต่อ

Pankfoun
184946k
17 ม.ค. 2023
(ลำพูน) ร้านกาแฟริมน้ำ ตั้งอยู่ตรงข้ามวัดพระธาตุหริภุญชัย

มาลำพูน แวะไหว้พระธาตุหริภุญชัย ออกมาแดดร้อนๆ ก็ต้องหาร้านนั่งพักก่อน ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดพระธาตุหริภุญชัย เดินข้ามถนนมาก็ถึงเลย ร้านติดกับแม่น้ำ และอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย พี่เจ้าของร้านใจดี น่ารัก วันนี้สั่งเมนู.... 🍷โกโก้เย็น 🍷นมชมพู 🍷เอสเพรสโซเย็น 🍷ชาเขียวเย็น ร้านนี้ค่อนข้างหวาน ถ้าใครไม่ชอบหวาน คงต้องสั่งหวานน้อย ชา กาแฟ ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่บรรยากาศด...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
10 พ.ย. 2019
กาแฟบ้าน​ๆ รสชาติ​พอได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน

กาแฟริมน้ำตรงข้ามพระธาตุ​ ราคาสูงไปนิด แต่มาซื้อบรรยากาศ​ที่ดีมากๆ เจ้าของอัธยาศัย​ดี แนะนำอเมริกาโน่เย็นครับอที่จอดรถต้องหาข้างทาง ร้านสะอาด ไม่ร้อน ส่วนลาเต้เย็นเข้มข้นพอได้ สรุปว่ามาชิวๆได้ครับมากับครอบครัวเหมาะดีดูเพิ่มเติม

SOYA
19 ก.พ. 2018
จิบกาแฟแบบชิวๆ บรรยากาศริมน้ำ หน้าวัดพระธาตุฯ

(ลำพูน : หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัยลำพูน) 👉🏻ร้านกาแฟ จอมยุทธ แห่งนี้ เปิดขายที่หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัยลำพูน (ตรงกันข้ามวัดฯ) ซึ่งน่าจะขายได้ไม่นานนัก เพราะปกติจะเดินทางผ่านถนนเส้นนี้บ่อยๆ และมาทำบุญที่วัดเดือนละครั้ง เพิ่งมาสังเกตุเห็น 👉🏻บรรยากาศจัดว่าดีมากทำเลดีสุดๆ ใกล้สถานที่สำคัญของจังหวัด และติดแม่น้ำใหญ่ มองเห็นทั้ง2 ฝากฝั่งของแม่น้ำ ใต้ต้นไม้ใหญ่ โล่งโปร่งลมโกรกไปมา และดูบรรยากาศที่ไ...อ่านต่อ

Puk Kwan
21 ธ.ค. 2020
นั่งริมน้ำ ชิวๆดี
Jirapan Db
27 พ.ค. 2018
ร้านริมแม่น้ำกวงใต้ต้นไม้ใหญ่น่านั่ง ลมพัดเอื่อย ๆ กับกาแฟหอม ๆ ผมว่าบรรยากาศดีทีเดียวรสชาติกาแฟสำหรับผมถือว่าใช้ได้ครับ

KOBION CAFE โกเบียน คาเฟ่
KOBION CAFEโกเบียน คาเฟ่
คาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี เมนูครบครัน ราคาน่ารัก
฿
Pangfan Coffee
Pangfan Coffee
ร้านกาแฟเชียงใหม่ เมนูหลากหลาย มีโซนมินิออฟฟิศ เหมาะทำงาน พบปะพูดคุย