3.5

รีวิว Easy Share

namplaoya
10 มี.ค. 2018
อาหารราคาไม่แพง

ที่จอดรถริมถนน แต่มีคนดูแลรถให้ ร้านมีที่นั่งเยอะ ราคาอาหารไม่แพง พนักงานบริการดี วงดนตรีเล่นเพลงสมัยเด็ก ๆ เมนูที่เราสั่ง ปลากะพงทอดน้ำปลา เอ็นไก่ทอด ต้มยำปลากะพง ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ปอเปียะทอด บร็อคโคลี่ผัดกุ้งดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2014
นั่งเล่น นั่งชิลชิล ฟังเพลงสบายๆ บรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำไข่เจียว

ร้านเล็กๆบรรยากาศเป็นกันเอง พาเพื่อนๆครอบครัวมาทานอาหาร เหมาะมากกับบรรยากาสแบบกันเองนั่งคุยกันสบายๆ เครื่องดื่มให้เลือกเยอะ โปรโมชั่นราคาพิเศษสุดสำหรับคอเบียร์ ทุกยี่ห้อสามขวด229บาทไฮเนเก้นสามขวด319บาทเชิญเลยครับดูเพิ่มเติม

AK
8 ต.ค. 2012
บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
patomrak
8 ต.ค. 2012
บรรยากาศดี อาหารอร่อยใช้ได้ ราคาโอเคค่ะ น่าจะมีขนมหวานแพนเค้ก ไอศกรีม อะไรแบบนี้บ้างจะแจ่มมากเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด, ส้มตำทอด
7 พ.ย. 2011
ห้องน้ําไม่ดี

ห้องนํ้าไม่ดีอ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿