- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊ราตรีแกงป่า

รีวิว เจ๊ราตรีแกงป่า
9 ม.ค. 2018
มื้อเร่งด่วน ขออะไรง่าย ๆ สักจาน
รู้จักร้านนี้มานานมาก ตั้งแต่ร้านยังอยู่ที่เดิม ตอนนี้ร้านขยับสถานที่ตั้งเล็กน้อย จัดร้านใหม่ น่านั่ง ที่จอดรถก็สะดวกดีค่ะ มาทานกลางวัน สั่งอะไรง่าย ๆ ขอเป็นกุ้งกระเทียมไข่ต้มราดข้าว (60 บาท) ทางร้านทอดกุ้งได้ดี กระเทียมเกรียมไปนิด ข้าวแข็งหน่อย แต่รวม ๆ ก็ใช้ได้ สั่งขนมครกจากร้านญาติกันข้าง ๆ มาทานหลังอาหาร หวาน มัน รสชาติกลาง ๆ ถ้าทานตอนร้อน ๆ ระวังปากสุกค่ะ 😅ดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ