3.8

รีวิว ครัวลูกแม่หยา

15 ม.ค. 2025
ยำขาหมูอร่อยสุด ๆ !!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่คั่วเกลือ, กุ้งทอดเกลือ, ยำขาหมู

ครัวลูกแม่หยา - ยำขาหมู - กุ้งทอดเกลือ - ไก่คั่วเกลือ - แกงส้มแป๊ะซะ หลังหยุดปีใหม่ไม่นาน ผู้คนเริ่มซาจากการท่องเที่ยว กลับไปทำงานที่ตนรักหรือไม่รักก็แล้วแต่ ส่วนผมนั้นยังได้หยุดต่ออีกหน่อย จึงได้มากินที่ร้านนี้ ครัวลูกแม่หยา โดยปกติต้องสั่งอาหารป่าซึ่งรสเด็ดมาก แต่ด้วยผมที่ไม่ค่อยได้รับประทานอาหารแนวนั้นสักเท่าไร จึงสั่งอาหารที่จัดการง่าย ๆ ดีกว่า กุ้งทอดเกลือรสดี สุกกำลังดี กับน้ำจิ้มรสเด็...อ่านต่อ

tHe BesTz
13 ธ.ค. 2022
ทอดมันปลาชิ้นใหญ่

มีคนแนะนำมาว่าร้านนี้อร่อยใช้ได้ และเค้าก็บอกว่าทอดมันเนี่ยอร่อย ก็เลยลองซื้อมาชิม ราคา 100 บาท ก็ได้ปริมาณสมราคา พอได้มาใหม่ๆก็ลองชิม รู้สึกเฉยๆอะ แต่พอเอากลับมากินที่บ้าน ได้ลองแบบใส่น้ำจิ้มด้วย อร่อยเลย น้ำจิ้มอร่อยเข้ากับทอดมันดีดูเพิ่มเติม

ZigmAnia
12 ก.ค. 2017
อาหารไทยรสจัด ปลาสด ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาคล้าวทอดน้ำปลา, ต้มยำปลาน้ำเงิน, กุ้งทอดเกลือ

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ต้องมีเจ้าถิ่นแนะนำ เพราะทางไปร้านต้องเข้าซอยที่ไม่มีอะไรให้สังเกต ให้ไปอีกรอบก็คงหาไม่เจอ วันนี้ไปกินมื้อเที่ยงด้วยความหิวเต็มที่ เพราะมากินเที่ยงตอนบ่ายสาม จริง ๆ เมนูสั่งมามากกว่านี้ แต่ด้วยความหิวเลยตักกินแต่เมนูที่วางอยู่ตรงหน้า ร้านนี้มีปลาให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น ปลาคล้าว ปลากด ปลาคัง ปลาบู่ ปลาน้ำเงิน ดูแล้วเมนูปลาที่นี่ไม่ผิดหวัง - ปลาคล้าวทอดน้ำปลา ทอดมาดี เนื...อ่านต่อ

Miyuki_akiba
19 เม.ย. 2017
ไปถึงสุพรรณเพื่อนกินสิ่งนี้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำเนื้อลาย, ปลาเนื้ออ่อนราดพริก

มาถึงสุพรรณเพื่อนมากินร้านนี้โดยเฉพาะ ร้านไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ เป็นร้านที่คนในพื้นที่รู้จัก คนในพื้นที่เคยพาไปกินครั้งนึ่ง ติดใจจนต้องกลับไปกินอีกเรื่อยๆ เมนู ยำเนื้อลาย : ไปไกลเพราะเมนูนี้เลย น้ำยำอร่อยมาก เผ็ด เปรี้ยว กินคู่กับเนื้อลาย หนึบๆ เคี้ยวเพลิน อร่อยมาก ฟิน(แต่ถ้าไม่ชอบอาหารรสจัด จานนี้ผ่านไปเลย) ต้มยำปลาคัง : ปลาชิ้นใหญ่ มันเยอะ สด ไม่คาว อร่อย ปลาเนื้ออ่อนราดพริก : ปลากรอบๆ กินได้...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2016
อาหารบ้านๆ แต่รสชาติเกินราคา
chubbylawyer
20 พ.ย. 2015
ร้านอาหารบ้านๆ แต่โด่งดังของสามชุก รสเด็ดมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาช่อน, ยำสามกรอบ, ไก่คั่วเกลือ, ปลาเนื้ออ่อนราดพริก

วันนี้กลับมาเป็นชวนไปอร่อยไกลๆกรุงเทพฯตามปกติครับ วันนี้เราจะไปกันที่อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรีครับ สถานที่ท่องเที่ยวเด่นดังของอำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรีที่ขึ้นหน้าขึ้นตาก็คือ “ตลาดร้อยปี สามชุก” ครับ เราไปเที่ยว “ตลาดร้อยปี สามชุก” กันบ่อยครับ ชอบไปซื้อปลาแห้ง ปลากรอบที่นี่เพราะคุณภาพดี สินค้าอีกอย่างที่ชอบไปซื้อที่ “ตลาดร้อยปี สามชุก” ก็คือ “หม้อเขียว” ครับ อิอิอิ เราเคยพาไปทานร้านอร่อย...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2015
ร้านในพื้นที่ อาหารสด ไม่แพง

อาหารสด อร่อย คนพื้นที่มากินกัน อาหารอร่อยเช่น ต้มยำปลาคัง-ปลาม้า ปลาคั่วเกลืออ่านต่อ

ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เจ้าดังตำนานที่อยู่คู่เมืองสุพรรณฯ มากว่า 80 ปี
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม