- รวมรีวิว ร้านอาหาร ผัดไทยชนะเลิศ

รีวิว ผัดไทยชนะเลิศ
ใช้ได้เลยค่ะ
วันนี้เบลล่าจะพามาทาน อาหารพื้นบ้าน ณ ร้านพื้นถิ่นที่ สุพรรณบุรี ร้านผัดไทยชนะเลิศ ที่ขายอาหารราคาย่อมเยาว์มีหลากหลายเมนูให้เลือก เช่น ผัดไทย ข้าวราด อาหารจานเดียว ใช้วัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพดี จากผลิตผลจากชุมชนในละแวกนี้ เบลล่าลองทาน " ผัดไทยไร้เส้น " รสชาติน้ำผัดไทยออกหวานเค็ม ใส่เครื่องหนักจัดมาเต็ม เกี้ยวทอด กุ้งแห้ง กากหมูเจียวใหม่ๆ มีมะม่วงเปรี้ยวซอยตัดรส และใส่มันแกว พืชพื้นบ้านให้ความสดชื...อ่านต่อ
ผัดไท+อาหารตามสั่งสุพรรณบุรี
ผัดไทชนะเลิศ เป็นร้านที่สามารถนั่งทานที่ร้านได้เลย มีทั้งผัดไท ราดหน้า อาหารตามสั่งต่างๆ ผัดไท มีส่วนประส่วนประกอบ ของมันแกวและมะม่วง เกี๊ยวทอด มีผักให้กินด้วย ส่วนผัดกะเพราเนื้อ มีไข่ต้มให้ด้วย มาพร้อมพริกน้ำปลา สามารถจอดรถได้ติดถนนเลย ที่ร้านมีโต๊ะเยอะ ผัดไทได้เร็วกว่า อาหารอื่นๆดูเพิ่มเติม
ผัดไท ชนะเลิศ เมนูเยอะจริง
มาสุพรรณ หากินข้าวกลางวัน วิ่งผ่านศูนย์ข้าวมาสักพัก เห็นร้านผัด ซึ่งมีคนจอดรถกินเต็มร้าน แวะลองซะหน่อย เห็นว่าเป็นร้านที่ชนะเลิศ หลายครั้ง ในร้านมีทั้งผัดไท ทั้งข้าว เมนู เยอะ ก็อร่อยดีครับ แต่กิินคำที่สามดันเจอฟันปลาหมึก เซ็งเลย มันไม่ควรมีติดมานะครับ ทำอาหาร ความใส่ใจเป็นสิ่งสำคัญดูเพิ่มเติม
ผัดไทยเจ้านี้ ชนะเลิศการประกวดมหกรรมอาหารอร่อยเมืองสุพรรณบุรีหลายครั้ง
ร้านเล็กๆ คูหาเดียว เมนูเด็ดก็คงไม่พ้นผัดไทย ผัดไทยกุ้งสด ผัดไทยไร้เส้น ชอบมาตรงมีมะม่วงซอยและแคบหมู ปลากรอบ กุ้งแห้งโรยหน้ามาด้วย คนที่ไม่ชอบหวานต้องเตือนแม่ครัวนิดหนึ่งครับ อ้อ ร้านนี้มีอาหารตามสั่งด้วย เด็ดมากๆคือกระเพราปลาหมึก อาหารธรรมดาๆที่รสชาติไม่ธรรมดาครับ ต้องลองดูเพิ่มเติม