4.1

รีวิว Hai-Na Garden House @ภูผาม่าน ขอนแก่น

Sugar flyo
6 ม.ค. 2023
ชมวิวและค้างคาว

ร้านนี้อยู่แถวภูผาม่าน ปากทางมีป้ายก่อนไปถ้ำค้างคาว เข้ามาแบบหลงๆเลยค่ะ55 ในความลึกลับ มีถนนเลนเดียวถ้ามีรถผ่านไม่แน่ใจเหมือนกันต้องหลบยังไงแต่ก็ไปโลดจ้า55 ป้ายเด่นชัดปากซอย ไม่แน่ใจร้านไฮนา แปลว่าอะไร hello นา แบบนี้ไหม แต่ชั้นบนของตัวร้านกาแฟ เห็นวิวสวย ถ้าให้แนะนำมาเช้าๆค่ะเผื่อเจอหมอก กับอีกทีคือใกล้เย็นๆฝูงค้างคาวจะออกถ้ำ เพราะป้ายร้านมีค้างคาวด้วยน่าจะเป็นกิมมิคร้านอยู่ ตอนเราไปคือสายแ...อ่านต่อ

ชาไทยโซนคาเฟ่ปากทางเข้ากระโจมพักวิว
21 มิ.ย. 2022
ร้านกาเเฟนั่งชิวๆ

ร้านHai-Na Garden House : ภูผาม่าน นั่งสบายกาเเฟดีราคากลางๆวิวสวยมีที่ให้นั่งเยอะมีห้องเเอร์ให้นั่ง มีที่พักนอนเย็นๆตอนเย็นมีค้างคาวบินผ่านร้านทุกวันกับภูเขาสวยๆ กับคำที่ว่า จิบกาเเฟ เเลภู ดูค้างคาว ยามเย็น ขนมอร่อยปังๆเค้กเเซ่บมากกกกก มีเรือให้พายด้วยนะ ฝากไว้ในใจทุกคนไว้ไปพักใจพักกายพักสมองกัน LINE@734rkhusดูเพิ่มเติม

I'Benz Pholchai
16 ก.ย. 2021
จิบกาแฟ แลภู ดูค้างคาว ดีเลิศไปกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ORANGE CAKE, ICED CHOCOLATE

คาเฟ่ที่ อ.ภูผาม่าน ไปให้สุด แนะนำเลยค่ะร้านนี้ ครบรส มีทุกอย่าง เครื่องดื่ม กาแฟดี น้ำหวาน น้ำปั่น สมูทตี้ เครปเค้ก เค้กมะพร้าว อาหารอร่อย ของทานเล่น หลากหลายมากค่ะ บรรยากาศดีมากๆ มุมถ่ายรูปเยอะมากๆด้วยค่ะ ดาดฟ้าสุดปัง ตอนเช้าๆ หมอกลง มีฝูงค้างคาวกลับรัง ตอนเย็นก็มีฝูงค้างคาวออกหากินเยอะๆมากๆ พูดไปอาจไม่เชื่อ ร้านนี้ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองนะคะ มันดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม