- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hai-Na Garden House @ภูผาม่าน ขอนแก่น

รีวิว Hai-Na Garden House @ภูผาม่าน ขอนแก่น
ชมวิวและค้างคาว
ร้านนี้อยู่แถวภูผาม่าน ปากทางมีป้ายก่อนไปถ้ำค้างคาว เข้ามาแบบหลงๆเลยค่ะ55 ในความลึกลับ มีถนนเลนเดียวถ้ามีรถผ่านไม่แน่ใจเหมือนกันต้องหลบยังไงแต่ก็ไปโลดจ้า55 ป้ายเด่นชัดปากซอย ไม่แน่ใจร้านไฮนา แปลว่าอะไร hello นา แบบนี้ไหม แต่ชั้นบนของตัวร้านกาแฟ เห็นวิวสวย ถ้าให้แนะนำมาเช้าๆค่ะเผื่อเจอหมอก กับอีกทีคือใกล้เย็นๆฝูงค้างคาวจะออกถ้ำ เพราะป้ายร้านมีค้างคาวด้วยน่าจะเป็นกิมมิคร้านอยู่ ตอนเราไปคือสายแ...อ่านต่อ
ร้านกาเเฟนั่งชิวๆ
ร้านHai-Na Garden House : ภูผาม่าน นั่งสบายกาเเฟดีราคากลางๆวิวสวยมีที่ให้นั่งเยอะมีห้องเเอร์ให้นั่ง มีที่พักนอนเย็นๆตอนเย็นมีค้างคาวบินผ่านร้านทุกวันกับภูเขาสวยๆ กับคำที่ว่า จิบกาเเฟ เเลภู ดูค้างคาว ยามเย็น ขนมอร่อยปังๆเค้กเเซ่บมากกกกก มีเรือให้พายด้วยนะ ฝากไว้ในใจทุกคนไว้ไปพักใจพักกายพักสมองกัน LINE@734rkhusดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟ แลภู ดูค้างคาว ดีเลิศไปกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง
คาเฟ่ที่ อ.ภูผาม่าน ไปให้สุด แนะนำเลยค่ะร้านนี้ ครบรส มีทุกอย่าง เครื่องดื่ม กาแฟดี น้ำหวาน น้ำปั่น สมูทตี้ เครปเค้ก เค้กมะพร้าว อาหารอร่อย ของทานเล่น หลากหลายมากค่ะ บรรยากาศดีมากๆ มุมถ่ายรูปเยอะมากๆด้วยค่ะ ดาดฟ้าสุดปัง ตอนเช้าๆ หมอกลง มีฝูงค้างคาวกลับรัง ตอนเย็นก็มีฝูงค้างคาวออกหากินเยอะๆมากๆ พูดไปอาจไม่เชื่อ ร้านนี้ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองนะคะ มันดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม