- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจียงข้าวมันไก่

รีวิว เจียงข้าวมันไก่
22 ก.พ. 2016
จากรุ่นสู่รุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้าวมันไก่ ข้าวหมูอบ
สุพรรณของอร่อยเยอะแยะ... ร้านเจียงข้างมันได่เป็นอีกร้านที่เปิดมานานกว่า 30 ปี บริเวณย่าน รพ.เจ้าพระยายมราช ... หลายครั้งที่ได้แวะไปอุดหนุน ไก่อร่อยเฟอร์ๆ (ทั้งที่กินฟรี / จ่ายเงิน) จากรุ่นสู่รุ่นความอร่อยไม่เคยเปลี่ยน ใครไปสุพรรณ แวะไปรับประทานได้มีเมนูหลากหลาย.. :))ดูเพิ่มเติม
3 มิ.ย. 2014
อร่อยครับ มีข้าวหมูอบด้วย วันพฤหัสมีต้มแซ่บด้วยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ ข้าวหมูอบ
กินประจำ อร่อยมาก มีข้าวหมูอบด้วย วันพฤหัส มีต้มแซ่บด้วยอ่านต่อ
31 มี.ค. 2013
ข้าวมันไก่จิ้มน้ำปลา
ข้าวมันดีนะครับ ไก่แห้งไปนิด แต่น้ำจิ้มควรปรับปรุงอย่างมาก เหมือนจิ้มน้ำปลาใส่พริกใส่ขิง ถ้าปรับปรุงได้น่าจะดีกว่านี้ครับอ่านต่อ