- รวมรีวิว ร้านอาหาร เลอร์ดอง แซลมอนดอง

รีวิว เลอร์ดอง แซลมอนดอง
11 ส.ค. 2021
กุ้งดองซีอิ๋วแช่เย็นที่ซื้อเก็บมาตุนที่บ้านได้
สั่งเดลิเวอรรี่จากไลน์แมนค่ะ เป็นกุ้งดองซีอิ๊วญี่ปุ่นสูตรพิเศษ เล็ก ราคาในแอพคือ 139 บ.นะคะ ได้กุ้งที่เย็นแบบกุ้งยังเป็นฟอลซิลในก้อนน้ำแข็งอยู่มาหนึ่งป๋อง น้ำจิ้มและพริกกระเทียมค่ะ ซึ่งทางร้านจะมีคำแนะนำการทานอยู่นะคะ จะรอให้ละลายก่อนทานหรือจะเก็บไว้ทานวันหลังก็ได้ ข้างในจะมีกุ้งตัวค่อนข้างใหญ่เนื้อแน่นเด้งอยู่ 6 ตัว น้ำดองไม่ค่อยเข้มข้นนะคะ แต่ก็จะดีต่อคนที่ไม่ชอบเค็มมากหรือหวานมาก...อ่านต่อ

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿