รีวิว ต๋องเป็ดพะโล้ตลาดบางลี่ สาขา2 (สุพรรณบุรี) 2

Note Iron Wok
เป็ดพะโล้เจ้าเก่าตลาดบางลี่

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ต๋องเป็ดพะโล้ 😋😋😋 ต๋องเป็ดพะโล้ ขายเป็ดพะโล้ ไก่ต้ม ในตลาดสดบางลี่ อำเภอสองพี่น้อง ขายตั้งแต่เช้ายันเย็น เดินผ่านหน้าร้านสีสันสวยงามต้มมีฝีมือมากทำสีออกมาได้โดดเด่น ราคาไม่แรง เป็ดพะโล้ออกไปทางรสเค็ม ไม่หวาน เนื้อแน่น ครึ่งตัว250บาท ✅ ปล. กินเอง ชิมเอง บรรยายตามความรู้สึกตัวเอง จ่ายเงินเอง ลิ้นใครลิ้นมัน รสชาติใครรสชาติมัน #Wongnai2025 #StreetfoodSP...อ่านต่อ

Kanit Kanit A
482721k
24 มี.ค. 2016
เป็ดย่าง เป็ดพะโล้ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

เป็ดพะโล้ เป็ดย่างมีขายเกือบทั้งวัน เราผ่านไปเกือบบ่ายสามโมงยังขาย บรรยากาศ 3.25 ร้อนบ้าง แต่ก็สะอาดดี รสชาติ 3.75 เป็ดย่างก็อร่อยดี แต่น้ำซุปและเป็ดพะโล้ที่เราซื้อกลับบ้านค่อนข้างเค็ม อาจเป็นเพราะต้มมานานช่วงบ่ายแล้วด้วย การบริการ 3 ลูกจ้างน่าจะเป็นต่างด้าว ดูมึนๆ ราคา 3 ข้าว 30-35 คอ ปีกมีแยกขาย ความพึงพอใจ 3.25 ถ้าบ่ายๆ เป็ดย่างคงไม่พ้นที่นี่ดูเพิ่มเติม

อร่อยดีเป็นน้ำก๋วยเตี๋ยว
22 ก.ค. 2015
ทั้งเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ ก็โอเคนะ
BowVy
13 มิ.ย. 2015
เป็ดพะโล้รสเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

ของดีเมืองสุพรรณบุรีอีกอย่างต้องแวะซื้อเป็ดพะโล้กลับบ้านมาทานกันค่ะ กับเป็ดพะโล้รสเด็ดเข้มข้นเข้าเนื้อมาก มีสาขาแรกที่อ.สองพี่น้อง ตลาดบางลี่ และสาขาสองที่ อ.เมือง สุพรรณบุรีค่ะ เนื้อเป็ดนุ่มฟ แยกน้ำพะโล้ และน้ำจิ้มรสเด็ดมาให้ ซื้อเป็นตัวๆเลยค่ะ หรือให้ทางร้านหั่นเนื้อให้เสร็จก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

เป็ดพะโล้
15 ธ.ค. 2013
ก็ดีค่ะ ตามรสปากแต่ล่ะท่าน
เมคิน

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม