รีวิว หนึ่งไส้เนื้อ

9 ต.ค. 2015
มาเลยๆๆ..ต้มใส่เนื้อ..และไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

หาทางเข้าร้านยากนิดหนึ่งแต่ ตาม GPS. มาถูกต้องเลย👍👍ปกติไม่กินเนื้อ..แต่เจอร้านนี้ต้องลองจ้า😋😋อร่อยกลมกล่อมมากๆๆถ้าใครชอบเนื้อต้องร้านนี้ๆๆแนะนำเกาเหลาเนื้อจ้าๆๆ..ผัดกระเพราเนื้อก็มีนะ...ต้องมานะร้านนี้ห้ามพลาด😀😀ดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2015
อร๋อยสด...สะอาด..บรรยากาศแบบบ้านๆๆๆ

ร้านหนึ่ง..ต้มไส้เนื้อ...อร่อย..สด..สะอาด..บรรยากาศแบบบ้านๆๆ..เพราะร้านค้าอยู่ในบ้าน..เจ้าของร้านใจดี เป๋นกันเอง..มีทั้งอาหารตามสั่ง....เกาเหลาเนื้อสด ก๋วยเตี๋ยวเครื่องใน ผัดกระเพราเนื้อเปื่อย ข้าวผัดไข่.....แถมยังมีกาแฟโบราณบริการ...เข็มข้น..ลูกค้าเยอะตั้งแต่เช้าๆๆๆๆๆ👍👍👍ดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2013
อร่อยประทับใจ..คอนเฟริ์มค่ะ

หาทานยากแล้วน๊ะค๊ะสำหรับคนที่ชอบรับประทานไส้เนื้อร้านนี้อร่อยจริงจริงค่ะไม่กลิ่นคาวเลยค่ะ..อร่อยสุดยอดท่านใดที่มาเที่ยวสามชุกตลาดร้อยปีอย่าพลาดที่จะมาชิมร้านนี้น๊ะค๊ะ..อร่อยคอนเฟริ์มค่ะดูเพิ่มเติม

ไส้เนื้อแห้งกับน้ำจิ้มรสเด็ดสามารถปรุงน้ำจิ้มได้เองตามใจต้องการ
27 ก.พ. 2016
หนึ่ง ต้มไส้เนื้อ ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้เนื้อแห้ง, เกาเหลาเนื้อ

หนึ่งต้มไส้เนื้อ เกาเหลาเนื้อ ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง กาแฟโบราณ ร้านเหมือนจะลึกลับแต่มาง่าย บรรยากาศบ้านๆเป็นกันเอง ครับ ใครมาเที่ยวหรือผ่านแถวตลาดสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ต้องลองมาชิมครับดูเพิ่มเติม

ไส้เนื้อแห้ง นุ่มอร่อยไม่คาว คนชอบเนื้อต้องลองครับ
3 ธ.ค. 2013
สุดๆไปเลยความอร่อย

ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เจ้าดังตำนานที่อยู่คู่เมืองสุพรรณฯ มากว่า 80 ปี
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม