รีวิว ชาบูซูโม่ ลพบุรี

นายมดแดง สิงห์บุรี
14 พ.ย. 2024

ร้านชาบูที่มีคนแนะนำให้มาลอง ร้านนี้เขาว่าเด็ดที่ลพบุรี ราคาคนละ 269 บาท ค่าน้ำอีก 39 บาท รวมคนละ 308 บาท น้องๆบริการดี สามารถสั่งอาหารได้ตามรายการของร้าน มีของหวาน ซาราเปา ผลไม้ มันฝรั่งทอด ขนมถ้วย สามารถเลือกตักได้ตามใจชอบดูเพิ่มเติม

Rabbit on The moon
11 เม.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์ที่จริงใจ

อาหารเสริฟไวแล้วก็สดด้วยค่ะ ปลาดอลลี่ใหม่เนื้อไม่เหลว ผักสดไม่ขม ทานครั้งแรกพนักงานแนะนำดีค่ะ มี 2 ราคา 219 กับ 269 กับเลือกน้ำแบบรีฟิว หรือน้ำเปล่า มีซาลาเปาตัดกำลังได้ดี หมู เนื้อ สไลด์มาไม่บางจนน่าเกลียด คุ้มค่ะ ไม่จำกัดเวลาด้วยดูเพิ่มเติม

18 ก.พ. 2022
อร่อยชาบูดี ของกินเล่นน้อย
อนุธิดา ศรีเตี้ย

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร