รีวิว ร้านข้าวต้มบ้านเตี่ย

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562420k
22 ม.ค. 2023
ไม่ประทับใจเท่าไร

ว่าด้วยเรื่องอาหาร ผัดกุ๋ยช่ายขาวปลาเค็ม ถ้าไม่นับที่เราเป็นคนสั่งเอง อาจจะลืมไปเลยว่ามันคือปลาเค็ม ไม่เห็นสักชิ้น เป็นรสชาติมาแบบป่นๆ รสชาติดีนะ แต่อยากเห็นชิ้นปลาเค็มด้วยจะดีงาม 120 บาท ยำหมูแผ่น รสชาติดีแหละ ให้เยอะด้วย 100 บาท มาที่ปลาหมึกทอดกระเทียม เห็นรวมหัวรวมหาง ทั้งหมดทั้งมวลคือตัวเดียว กระเทียมจัดว่าเยอะมาก แต่ราคาไม่น่ารักเลย 180 บาท (มาเห็นทีหลังจากเมนูที่ถ่ายมา เขียน 150 ...อ่านต่อ

23 ม.ค. 2022
ข้าวต้มร้านเด็ดย่านอ้อมใหญ่ 🔥

🍃 ข้าวต้มบ้านเตี่ย 🍃 #นครปฐม ร้านข้าวต้มคู่อ้อมใหญ่ มากว่า 20 ปี ____________________________ ร้านข้าวต้มริมถนนเพชรเกษม เยื้องกับ Big Cอ้อมใหญ่ ถ้าวันไหนไปกินข้าวนอกบ้าน ร้านที่เด็กๆ ขอไปก็ #ข้าวต้มบ้านเตี่ย จะพาไปเลี้ยงวันเกิด ลูกก็ขอไปกินบ้านเตี่ยค่า 🥰 เมนูเด็ด 🥬 ผัดแขนงไฟแดง 🔥 ผัดผักบุ้งไฟแดง 🌶 หมูชิ้นผัดพริกแกง ✨ หมูสับผัดหนำเลี้ยบ 🌿 ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ 🌾 ข้าวต้ม ร้อนๆ ช...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2014
ร้านข้าวต้มบ้านเตี่ย รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งไฟแดง, ยำกุนเชียง

ร้านข้าวต้มบ้านเตี่ย อยู่ติดถนนเพชรเกษม ภายนอกอาจดูไม่น่าอร่อย แต่ลองละรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก ผัดผักบุ้งไฟแดง คนผัดยืนผัดหน้าร้านติดถนน ไปแดงลุกท่วมกะทะจริงๆเรามองละก้อเพลินดี ยำกุนเชียง ยำไข่เค็ม ยำปลาสลิดก้อแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Chaya_Angela
12 ก.ค. 2014
ร้านข้าวต้มธรรมดา ที่รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนโบราณ, ไข่แดงผัดหมูสับ

บรรยากาศร้านอาจจะดูไม่สวย ไม่หรู ดูไม่ค่อยน่าเข้ามาทานนะคะ แต่ร้านนี้ต้องยกนิ้วให้เรื่องรสชาติอาหารค่ะ แล้วราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ คนมาทานกันเยอะเหมือนกันนะคะ มีทั้งข้าวต้ม และข้าวสวย --ปลาช่อนโบราณ -เนื้อปลาดสด หวาน และปลาตัวโตมาก อิ่มแน่นท้องเลยทีเดียว ราดด้วยเครื่องเยอะแยะมากมายเลยค่ะ ทั้งตะไคร้ หอมแดง พริกเม็ดมะม่วงหิมพานต์ รสชาติอร่อยแซ่บ ชอบจานนี้ที่สดเลยค่ะ --แหนมทอด -ปกติไม่ค่อยทานแห...อ่านต่อ

ไข่แดงผัดหมูสับแหนมปลาช่อนโบราณข้าวต้ม
Inun Bambina
6.2k1.6k840
26 พ.ย. 2013
ข้าวต้มบ้านเตี่ย สามพราน

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งค่ะ เมนูส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารไทย มีเมนูให้เลือกหลายอย่างเลยนะ วันนี้ที่เราสั่งมาก็มีกระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวไม่ใหญ่ แต่สด ทอดมาเนื้อไม่แข็ง ถัดมาเป็นผัดผักบุ้งหมูกรอบ อันนี้มาตรฐาน ไม่เค็มเกิน ผักบุ้งไม่เหนียว สุดท้ายเป็นแกงป่าหมู อันนี้รสชาติจัดจ้านดีค่ะอ่านต่อ

Keerati Jearjindarat
16 ก.ค. 2020
ร้านข้าวต้มอยู่ข้างทาง เมื่อไรจะได้เธอมาอยู่ข้างกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งไฟแดง, ไข่เจียวหมูสับ, ยำปลาดุกฟู, ยำปลาเค็ม

อาหารอร่อยเป็นอย่างๆ ต้องสั่งดีๆ ไข่เจียวอร่อย ราคาไม่แพง รสชาติจัดการ​้ากินกับข้าวสวย ถ้ากินกับข้าวต้มจะจางลง อร่อยพอดี รสชาติกินไม่เบื่อ แต่ต้องคิดดีๆ ว่า กินอะไรคู่กับเมนูไหน บางเมนูทำนาน บางเมนูทำเร็ว แต่ทุกเมนูกินกับข้าวสวยอร่อยมาก ไข่เจียวทอดน้ำมันเยอะทำให้กรอบ ละเค้าใช้ไข่ไก่ผสมไข่เป็ด โคตรกลมกล่อม ต้องลองจริงๆดูเพิ่มเติม

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)