- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านตาพอง

รีวิว ร้านตาพอง
กาแฟ น้ำปั่น อร่อย ราคาดี
ร้านกาแฟตรงข้ามหน้าโรงเรียนนายร้อยสามพราน ร้านนี้เปิดมานานมากๆ เราทานมาตั้งแต่สมัยเรียนเลยค่ะ รอบนี้กลับมาแวะเยี่ยมบ้านเลยแวะซื้อทานค่ะ เครื่องดื่มยังรสชาติดีเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนเลยค่ะ ราคาก็ดีด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
เจก็เปิด ไม่เจก็เปิด อร่อย คนเยอะ
ร้านตาพอง สามพราน เป็นหนึ่งในร้านที่ฝากความหวังยามหิวคับขัน ยิ่งช่วงเจ ไม่มีผิดหวัง อร่อย ให้เยอะพออิ่ม มีที่จอดรถ แต่คุณต้องมาเร็ว ที่นี่วันไหนขายดี ของอร่อยจะหมดเร็ว ผัดพริกเจราดข้าว- หวานนิด โปรตีนเกษตรทอดเอาผัดกรอบอร่อย ถั่วฝักยาวสด กรอบ ผัดเต้าถั่วงอกเจ- เต้าหู้เหลืองชิ้นใหญ่ ถั่วงอกสด ผัดเข้ากับน้ำ พอชุ่ม กินกับข้าวสวย ลื่นคอ ไม่มีห้องแอร์ กลางวันหน้าร้อน เหงื่อแตกพลั่ก (BF 051013)ดูเพิ่มเติม
ดีมากๆ ร้านเก่าแก่ แต่ไม่แก่นะจ้ะ
ร้านที่เจ้าของชงเองมาตลอดๆเลยครับ แล้วรสชาติก็ไม่เคยเปลี่ยน อร่อยอย่างไรก็อย่างนั้น ราคาดีมากๆ ถ่ายรูปมาน้อยเดี๋ยวค่อยมาอัพที่หลัง มันร้อนมาก แต่ร้านมรพัดลมเย็นไม่อยากลุกเลย 😂😂ดูเพิ่มเติม