รีวิว ณ จันทร์หุ่น ไอศกรีม By Huck

kae~karuna
29 ธ.ค. 2020
ร้านนั่งสบาย แอน์เย็นฉ่ำ จอดรถหน้าร้าน

ร้านโดดเด่นเรื่องบิงซู แต่บอกก่อนเลยว่ารอนานนนนนมากกกก กว่าจะได้แต่ละถ้วย แต่เด็กๆน่าจะชอบ เพราะน้ำแข็งละเอียดดีมาก ราดชอคโกแลต นม ขาวข้น หวานมัน ราคาปกติ บิงซูถ้วยละ 120 บาท ร้านไม่มีท่ีจอดรถ ใช้จอดแปะๆริมถนนได้ดูเพิ่มเติม

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
24 มิ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
ทานไอศครีมเกล็ดหิมะ ของหวานยามค่ำคืน ย่านห้วยขวาง
เมนูเด็ด: ไอศครีมเกล็ดหิมะ

ร้าน ณ จันทร์หุ่น ไอศครีม by huck ร้านไอศกรีมเกล็ดหิมะเพื่อสุขภาพ เพราะผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ มีหลากหลายรสชาติให้เลือกลอง ยังมีเมนูอื่นอีกมากมาย ขนมปังปิ้ง ฮันนี่โทสต์ ชาอินเดีย โยเกิร์ตสด เครื่องดื่ม สมูทตี้ เค้ก เบเกอรี่ เป็นร้านนั่งชิวๆ นั่งเล่นสบายๆ เปิดแอร์เย็นๆ มีโพสอิทเต็มร้านเลย บรรยากาศแบบอบอุ่นๆ แบบเก๋าๆ ไว้นั่งเมาส์มอยกับเพื่อนๆ พิกัดร้าน ร้านอยู่ในย่านห้วยขวาง ข้างๆโรง...อ่านต่อ

Ploy Methawee
28 ก.ค. 2020
น้ำแข็งเกล็ดหิมะ ย่านห้วยขวาง

น้ำแข็งเกล็ดหิมะ ย่านห้วยขวาง มีหลากหลายรสชาติ หลากหลายขนาดให้เลือก ในรูปเป็นรสชาไทยขนาดสำหรับ 2-3 คน ราคา 125 บาท เลือก topping ได้ 3 อย่าง เราสั่งเยลลี่แดง โกโก้ครั้นช์ และทางร้านแนะนำเป็นไข่มุกบราวชูก้า (อันนี้ถูกใจมากค่ะ คล้ายๆกับไข่มุกบุกของ 7-11) รสชาติของน้ำแข็งเกล็ดหิมะก็ใช้ได้ค่ะ หวานน้อยกำลังดี บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างสงบดีค่ะดูเพิ่มเติม

coffeegirl
23 ม.ค. 2017
คุ้มมากก ราคานี้

ถ้วยนี้แค่ 99 ได้ไอติม3 ลูก เราชอบชาไทยที่สุด เข้มข้นมาก วีปนร้ออกมันๆใช้ได้เลย บรรยากาศร้านดีเย็นสบาย นั่งนานได้ มีทีวีดู ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน ร้านนี้เค้าเน้นขายส่งให้ร้านอื่นๆค่ะ เลยขายไม่แพง เครื่องต่างๆสั่งเพิ่มได้ อย่างละ10.-ดูเพิ่มเติม

MoonZz
2094792.8k
23 พ.ค. 2015
เกล็ดน้ำแข็งแปลกดี ไม่เคยทานมาก่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมเกล็ดหิมะ

ด้วยความที่อากาศร้อนจัดจนขึ้นสมอง เลยต้องหาอะไรเย็นๆเติมพลังชีวิตซะหน่อย และแวะมาทำธุระแถวนี้พอดี เพื่อนเลยแนะนำให้ลองร้านนี้ เข้ามาในร้านมีคุณยายนั่งคุมเคาเตอร์ขายอยู่เพียงคนเดียว แกก็ชวนคุยต้อบรับลูกค้าได้ดีทีเดียว เลยบอกความต้องการแกไปว่าอยากได้อะไรก็ได้เย็นๆ ขอเปรี้ยวๆนิดนึง เพื่อให้ร่างกายสดชื่นขึ้น แกก็แนะนำเกล็ดน้ำแข็งรสผลไม้ต่างๆเลย ใจจริงเราอยากได้เกล็ดส้มหรือเกล็ดมะนาวมาก แต่คุณยายบอก...อ่านต่อ

เกล็ดแบบนี้ไม่เคยเห็นมาก่อนจริงๆ นึกว่าสายไหม แต่เป็นน้ำแข็งจริงๆนะเกล็ดสตรอเบอรี่อุปกรณ์ที่จะสั่นเวลาของที่สั่งไปพร้อมเสริฟแล้ว
Lek^_^Wiikaa**
6321938.8k
12 มิ.ย. 2014
ขนมหวาน ร้านน่ารัก ราคาไม่แพง คนขายไม่แรงนะจ้ะ

หลังจากทานอาหารเย็นเสร็จ ก้ออยากได้ของหวานอีกนิด เดินผ่านร้านนี้ อยู่เลยจากโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญไม่ไกลนัก ดูภายนอกร้านเก๋ไก๋ น่ารัก มองผ่านกระจกเห็นมีเครืี่องดื่ม ไอศครีม เบเกอรีี แวะเลย มีที่นั่งอยู่ไม่กี่โต๊ะ เต็มหมด แถมคิวน่าจะนาน เปลี่ยนใจซื้อขนมกลับไปกินทีีโรงแรมดีกว่า ระหว่างรอก้ออ่านคอมเม้นท์ในวงใน อุ้ย! คนติเรืี่องบริการเยอะ ร้านนี้สั่งแล้ว ไปนั่งรอ ถ้าได้แล้วเค้าจะเรียกให้มายกเอ...อ่านต่อ

บานอฟฟี่-บลูเบอรี่ชีสพาย-ฟรุตเค้กมาการอง หลากรส