- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไร่องุ่น ณ กานดา @กาญจน์

รีวิว ไร่องุ่น ณ กานดา @กาญจน์
18 ก.พ. 2024
อิ่ม อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, ยำถั่วพูกุ้งสด
ช่วงเที่ยงรอโต๊ะนิดนึง #ผัดเผ็ดปลาคัง ปลาชิ้นค่อนข้างใหญ่ ให้มาเฉพาะชิ้นเนื้อปลา สีสันดูน่าทานดี ปลาสด รสจัดดีเพราะเราแจ้งว่าขอรสชาติเผ็ดๆ #ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติกลางๆ นัวๆ มีเนื้อไข่เค็ม พอให้เคี้ยว เด็กทานได้ #ยำถั่วพูกุ้งสด รสชาติ นัวๆ เปรี้ยวนำถูกใจเรามาก แถมความเผ็ดก็ถูกใจ อยากแนะนำเมนูนี้ #สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล รสจัดจ้านถึงเครื่องขี้เมา เผ็ดดี กุ้ง หอย ปลาหมึกให้พอสมควร #หมูสามชั้นท...อ่านต่อ
15 พ.ย. 2024
หมูสามชั้นนุ่ม หอมๆ เค็มๆ อร่อยมาก
หมูสามชั้นหอมนุ่มฉ่ำๆ เค็มๆมันๆ อร่อยมากดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ