รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ บ้านแม่ติ้ว

ใบหม่อน 🐲 🐲
9 ก.ย. 2022
เตี๋ยวต้มยำโบราณแซ่บจัดจ้านไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาแห้งยำ, น้ำซุป, ซุปบะช่อต้มยำ, เกี๊ยวเย็นตาโฟ, เกาเหลาต้มยำซี่โครงหมู

✨ก๋วยเตี๋ยวโบราณบ้านแม่ติ้ว✨ แซ่บครบรส ไม่ต้องปรุงเพิ่ม พิกัดริม #ถนนเพชรเกษม จาก #เมืองราชบุรี มุ่งหน้าไปนครปฐม จอดรถได้หน้าร้าน . 📝 เมนูหลักๆ คือก๋วยเตี๋ยวนะคะ มีทั้งแห้ง น้ำ ยำ ต้มยำ ต้มส้ม เย็นตาโฟ มีเครื่องหมู เครื่องปลา เริ่มต้นที่ชามละ 30฿ . 👉 #เกาเหลาแห้งยำ - เครื่องแน่นมาก มีทั้งลูกชิ้น หมูบะช่อ ซี่โครงหมู ปรุงรสแห้งยำมาได้พอดีเป๊ะ ครบรสเปรี้ยวเค็มหวานเผ็ด ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เครื่องมีถ...อ่านต่อ

Manow Loveride
29 ก.ค. 2018
รสชาติดี ไม่ต้องปรุง

ออกจากตัวเมืองราชบุรี มุ่งหน้ากทม. จะผ่านปั๊มเชล (ปตท.หรือ Jet&Jiffy เดิม) ตรงไป เรื่อยๆประมาณ 500 m. ก่อนถึงโตโยต้า อยู่ทางซ้ายมือ หน้าร้าน มีชาพะยอม สังเกตุง่าย มีก๋วยเตี๋ยวหลายแบบ หมู ปลา ต้มยำรสชาติดี ถ้าไม่ทานเผ็ดต้องบอกก่อน เค้าจะปรุงมาแล้ว ให้ชิมก่อนนะครับ มีตั้งแต่ธรรมดา 30 พิเศษ 45 แต่ถ้าชามยักษ์ไม่ได้ลองครับ ราคา 270 ใครอยากลอง เชิญได้ครับดูเพิ่มเติม

zattapongz
12 พ.ค. 2023
ต้องแวะ เรียบง่ายอร่อยจริง
เมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4