- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวอ้ายรงค์

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวอ้ายรงค์
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวอ้ายรงค์
วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวอ้ายรงค์ หน้าโรงพยาบาลลำปางครับ อาหารดี ราคาไม่แพง คุ้มค่าครับ ส่วนตัวชอบเกือบทุกเมนูของทางร้าน สำหรับเมนูที่สั่งมาวันนี้ - ผัดไทหมู 50 บาท - ก๋วยเตี๋ยวรวมหมู 50 บาท ผัดไทหมู ไม่หวานมาก และหมูนุ่มครับ ส่วนก๋วยเตี๋ยว หมูนุ่ม เครื่องในเปื่อยพอดีครับ อาหารราคาเริ่มต้น 50 บาท (ผมสั่งผ่านเดลิเวอรี่) พิกัด : หน้าโรงพยาบาลลำปาง ก่อนถึงเบตงดูเพิ่มเติม
ยามดึกหลังตะเวนราตรี
ร้านข้าวซอย ก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ ไก่ เปิดหัวค่ำถึงตี1 จะเห็นภาพนักดื่ม มานั่งทานเบียร์ต่อที่ร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีน่ะ เส้นลวกมาไม่แข็ง ไม่เละ นุ่ม ทานได้ น้ำซุปร้อน จะติดเค็มไปสักนิด ชิมก่อนปรุงก้อดี ขาไก่มาเปื่อยนุ่ม ราคากับปริมาณเหมาะสมดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นทำเอง อร่อย สด สะอาด
มีก๋วยเตี๋ยวหลากหลายให้เลือก ทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ ซุปกระดูก ซุปตีนไก่ ฯลฯ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลมกล่อม น้ำซุปหวานกำลังดี ผสานน้ำเคี่ยวหมูตุ๋น. รสชาติจัดว่าอร่อย จุดเด่นของร้านนี้คือลูกชิ้น ที่ขึ้นชื่อเพราะนอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีลูกชิ้นจำหน่ายอีกด้วย บรรยากาศร้านเป็นร้านโล่งๆ มีคนเข้ามาใช้บริการไม่ขาด เนื่องด้วยอยู่ใกล้วิทยาลัยอาชีวะฯ วิท...อ่านต่อ
ซุปเปอร์ตีนไก่
คือเมื่อก่อนอร่อยมากๆแต่ตอนนี้เหมือนกับว่าน้ำก๋วยเตี๋ยวหมดก็เต็มน้ำใส่ใหม่รสชาติก็เพี้ยนซิคับมันเค็มมาแต่ไกลเลยเห็นว่าขายดีเลยปรุงลวกๆงี้รึป่าวครับเลยไม่อร่อยละอ่านต่อ
ร้านไม่ค่อยสะอาด
เช่น ช้อน เครื่องปรุง ไม่สอาดเลย ผัดกระเพราก็มีแต่ผักอะไรไม่รู้ หมูน้อยมาก ราคา 40 บาทอ่านต่อ