1. รวมรีวิว ร้านอาหาร PAI CAMP INTO THE COFFEE ( เครื่องดื่มกาแฟ ชา ขนม ของหวาน เบเกอรี่ ) สุขสวัสดิ์66

รีวิว PAI CAMP INTO THE COFFEE ( เครื่องดื่มกาแฟ ชา ขนม ของหวาน เบเกอรี่ ) สุขสวัสดิ์66

Metto
9 ม.ค. 2025
สุดยอดแบบอย่างรสชาติกาแฟ ดีเลิศทุกเมนู เริ่มต้นเพียง 55 บาท @Pai Camp Into The Coffee พระประแดง สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Hot Cappuccino. (Price 65 Baht.), ☕️ Hot Mocha. (Price 65 Baht.), 🍵 Hot Matcha Latte. (Price 70 Baht.), 🍫 Iced Cocoa Latte. (Price 70 Baht.), ☕️ Iced Latte. (Price 60 Baht.), ☕️ Iced Einspanner Latte. (Price 85 Baht.), ☕️ Iced Espresso Cream Coconut. (Price 80 Baht.)

คอกาแฟตัวยงเก็บลงลิสท์ไว้เลย ผมยกให้เป็นร้านกาแฟที่ดีที่สุดในรอบปี 2567 ที่ผมกินมาก็ว่าได้ เพราะทั้งรสชาติ และการตั้งราคาของเขา หาได้ยากจริงๆ ที่จะเจอราคานี้ และรสชาติแบบนี้ • บรรยากาศจำลองสไตล์ตั้งแคมป์ ทั้งด้านใน และลานภายนอก • เมนูคือเยอะมากๆ ทั้งพื้นฐาน, ซิกเนเจอร์ และเมนูพิเศษ เลือกไม่ถูก แต่ละรายการน่ากินไปหมด • ที่ว่าดีที่สุดสำหรับผม คือมีครับรสชาติที่ดีกว่า หรือเหนือกว่านี้ แต่...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2023
ดำดิ่งสู่ความสวยงามในบรรยากาศแคมป์ปิ้ง กาแฟดี ครอฟเฟิลอร่อย เมล็ดให้เลือกเยอะ @Pai Camp Suksawat
Toeyy.
31 ธ.ค. 2024
จิบกาแฟในบรรยากาศสบายๆ สไตล์camping ⛺️กาแฟหลากหลาย พร้อมขนมและเค้ก 🍞🍰

ปายแคมป์ หรือ ไปแคมป์ ร้านกาแฟสไตล์ camping 🏕️บรรยากาศสบายๆ มีโซนนั่ง outdoor indoor ถ้าอากาศประเทศไทยเย็นกว่านี้ คงได้นั่งชิลนอกร้านแล้วแน่ กาแฟมีให้เลือกหลายหลาย มีขนมปัง ครอฟเฟิล และเค้กที่ร้านทำเอง หมุนเวียนกันไป แก้วที่สองของวัน อยากดื่มอะไรที่สดชื่นขึ้นมาหน่อย เลยสั่งเป็น Americano lemon honey ⭐️⭐️ รสเปรี้ยวหวานของเลมอนกับน้ำผึ้งตัดกับความขมของกาแฟ ผสมเข้ากันดี โดยรวมเป็นอีกหนึ่งร้...อ่านต่อ

Ryan is a lion
1 ม.ค. 2023
รักกาแฟ รัก camping รักเพื่อน รักแมว มาร้านนี้

📍ร้านกาแฟสไตล์ camping อยู่ตรงทางเข้าตลาดน้ำลัดหลวง ย่านสุขสวัสดิ์ มีที่จอดรถ ตัวร้านมีทั้งโซน outdoor และในห้องแอร์ ร้านน่ารักดี มีน้องแมวขนฟูให้กอดเล่นได้ บรรยากาศเหมาะกับการนัดเพื่อนฝูงมานั่งเม้ากัน แนวแบบนั่งพักผ่อนไปเรื่อยเปื่อย ☕️ ร้านขายกาแฟ น้ำหวาน เบเกอรี่กรุบกริบ -ลาเต้เย็น อร่อย เข้ม กลมกล่อม -cocoa strawberry อันนี้โกโก้เข้มข้น ผสมกับไซรัปสตรอเบอรี่ โกโก้หนึบๆ เหนียวๆ หอมหวานด้ว...อ่านต่อ

สิริขวัญ. ซิ้มประดิษฐ
11 พ.ค. 2023
ร้านได้ทำการจัดส่งกาแฟแก้วใหม่ให้แล้ว

กาแฟเทแล้วได้ครึ่งแก้ว ไม่เต็มแก้วค่ะ น้ำแข็งก้อนใหญ่ไป **ร้านมีความรับผิดชอบ ทำการจัดส่ง กาแฟ แก้วใหม่ ให้แทนแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-