- รวมรีวิว ร้านอาหาร 340 Bike Cafe

รีวิว 340 Bike Cafe
ร้านกาแฟข้างร้านดาวคะนอง ลำพูน ในเมือง
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ในบ้านไม้ อยู่ข้างร้านดาวคะนอง จ.ลำพูน ในเมือง จอดรถที่เดียวกับดาวคะนอง มีชา กาแฟ เค้ก เพิ่งทานข้าวที่ดาวคะนอง เลยลองเดินมาทานเค้กดู ราคาไม่แพง การบริการดี ไว้คราวหน้ามาลอง ชา กาแฟดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดี ชิวๆ
ร้านกาแฟเล๊กๆ บรรยากาศพอได้ ชิวได้ กาแฟรสชาติดี คั่วพอดี ไม่ขมหรือเปรี้ยวมาก ที่จอดรถมีเยอะ ร้านสะอาด ราคาถูกมากๆ เช่น อมเริกาโน่เย็น ราคา40 บาท บริการดี แนะนำสำหรับมาทำงาน ชิว หรือนั่งคุยกับเพื่อนๆครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยากาศเรียบง่าย สำหรับคนรักจักรยานและงานไม้
[ลำพูน : เมือง] ร้านกาแฟน้องใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองลำพูน ตั้งอยู่บนถนน เจริญราษฎร์ ตำบลในเมือง ถนนที่มุ่งสู่ตัวเมืองลำพูน ถัดจากโรงเรียนจักรคำคณาทร ไปประมาณ 500 เมตร หรือง่าย ๆ เลยค่ะ อยู่ติดกับร้านอาหารพื้นเมืองชื่อดัง คือ ร้านดาวคะนอง ที่ นักท่องเที่ยว มักจะแวะรับประทานกันค่ะ และน่าจะเป็นเจ้าของเดียวกัน เนื่องจากสังเกตจากป้ายร้าน เขียนคำว่า " 340 Café bike by Daokanong " ร้านตกแต่งสไ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแสนสงบ สาขาแยกของร้านอาหารชื่อดัง ดาวคะนอง
เคยแวะมาซื้อชาโฮจิฉะร้านนี้และก็ไม่ได้มาอีกเลย จนวันนี้กลับมาอีก ก็ขอลองเมนูเบสิคอย่างโกโก้เย็นดูบ้าง ดันลืมตัวไปสั่งเค้กช็อกโกแลตกล้วยหอมทับไลน์กันอีก โดยรวมโกโก้เย็นถือว่าใช้ได้ในเรื่องรสชาติและความเข้มข้น ที่ชอบใจคือเค้กช็อกโกแลตกล้วยหอม ครีมไม่เลี่ยนเลย แถมตัวช็อกโกแลตยังเข้มและมีรสขมนิดๆ ชอบใจมาก กล้วยหอมก็ชิ้นใหญ่สะใจ บรรยากาศในร้านค่อนข้างสงบ ชิลๆ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เหมาะแก่การมานั่งพัก...อ่านต่อ