3.8

Sher
152013.9k
31 ต.ค. 2020
ร้านอร่อยให้กับข้าวเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราปู, เนื้อปลาผัดขิง, กระเพราปลาหมึก

งานนี้เห็นจากใน Google เขาจะให้ชื่อว่าเจ๊กุ้งบิสโตรนะคะแต่ว่าเราหาในวงนายเนี่ยมีคนลงร้านเอาไว้แล้วแต่ว่าให้ชื่อสั้นๆแค่ว่าชื่อเจ๊กุ้งก็เลยงงนิดนึง แต่เธอวันนี้ลงไปกินมาแล้วให้กับข้าวค่อนข้างเยอะนะคะก็คือปลาผัดขิงแล้วก็กระเพรากุ้งใส่ปลาหมึกตอนแรกนึกว่าจะมาเก็บสตางค์แบบจานละ 80 ก็คิดว่าถูกแล้วแต่ทานไปเสร็จแล้ว 2 จานคิดแค่ร้อยเดียวเองคุ้มมากน้ำซุปก็มีให้ จริงๆนะอยากกินก๋วยเตี๋ยวด้วยแต่ว่าต้องไปอ...อ่านต่อ

Google-elf Ssru-Justice
3 ม.ค. 2021
ร้านอาหารตามสั่งอยู่ ริมถนนเพชรเกษมก่อนเข้าจังหวัดเพชรบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าทะเล, กระเพราทะเล

ร้านอาหารตามสั่งดูเหมือนร้านไม่ใหญ่แต่รถจอดแน่นตลอดเวลา . ร้านอาหารร้านนี้ได้รับการแนะนำมาจากรุ่นพี่ที่รู้จักซึ่งเป็นพื้นเพคนจังหวัดเพชรบุรีแนะนำว่าถ้ามาเพชรบุรีจากกรุงเทพฯควรจะแวะทานร้านนี้ก่อนเข้าตัวเมืองเพชรฯ หรือจะแวะไปชะอำหรือหัวหิน . บรรยากาศร้านดูง่ายๆสบายๆแต่คนนั่งเต็มร้านตลอดเวลา . ที่ร้านมีอาหารให้บริการหลากหลายทั้งอาหารตามสั่งราดหน้าข้าวหมูแดงหรือแม้แต่ข้าวราดแกง โดยในวันนี้ได้สั่งกร...อ่านต่อ

saoguide
2 ธ.ค. 2015
พอทานได้ค่ะ แต่ไม่ค่อยโดน

ไปกินร้านนี้เพราะเพื่อนสนิทแม่ซึ่งอยู่ที่กรุงเทพฯ บอกแม่ว่า ลองไปกินร้านนี้สิอร่อยนะ แม่เราเลยให้เราขับรถไปลองดูค่ะ สำหรับพิกัดก็อยู่ขาเข้าเมืองเพชรบุรีค่ะ (มาจากกรุงเทพฯ) อยู่ทางซ้ายมือนะคะ ต้องสังเกตป้ายดีๆ ที่จอดรถต้องจอดที่หน้าร้านนะคะ ครัวก็เป็นครัวเปิด (ฮา) ค่ะ เห็นชัดเจนนะคะ พร้อมเมนูอาหารบนกระดานค่ะ ที่นั่งภายในร้านค่ะ โปร่งโล่งพอควร ไม่แออัดนะคะ แต่ไม่มีแอร์เช่นกันฮับ มี...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2019
อร่อย สด ถูก ผ้านมาทางนี้เมิ่อไร แวะทุกครั้ง
18 ม.ค. 2014
พอทนๆ แก้ขัดได้

ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปจืดมาก แต่ปลาสดค่ะ สรุปว่า พอทานได้อ่านต่อ

ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!