5.0

รีวิว ข้าวมันไก่ ป.ไก่ตอน สาขาประตูน้ำ

muthaneeya
16 ก.ย. 2021
อร่อยค่า มาเลยมสลองกัน
ข้าวมันไก่
Kanan
15 มิ.ย. 2024
เป็นร้านข้าวมันไก่ในเชียงรายที่อร่อยให้ปริมาณมากไก่ไม่บาง กินกับข้าวพอดีกัน น้ำจิ่มอร่อย น้ำซุปแสงออกปากให้เป็นร้านแนะนำ
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ทอด, ข้าวมันไก่ต้ม, ไก่เปล่า
พรรษชล ธนะเสวี
7 ม.ค. 2022
อร่อยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม+ไก่ทอด

ข้าวมันไก่ทอด อร่อยมากค่ะ สั่งผ่านไลน์แมน ถ้ายิ่งได้กินตอนร้อนๆกรอบๆคือฟินมาก น้ำซุปที่มีกระดูกไก่ เศษเนื้อไก่เปื่อยๆติดมา กินละฟินดีค่ะอ่านต่อ

Nom หนม
16 ก.ย. 2021
อร่อยมากครับ ข้าวหอมนุ่ม ไก่ต้มนุ่มกำลังดี ไม่เละ ไก่ทอด ทอดใหม่ ๆ สด ๆ น้ำจิ้มออกหวานเปรี้ยว แนะนำเลยครับ
ไก่จานกลาง 2 อย่างราคานี้เมื่อ 16 ก.ย.64 นะครับ
Mook
วิชญุตร์

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0