รีวิว ป้าปึ๊ด (เจ้าเก่า)

Pankfoun
194996k
11 เม.ย. 2024
(เพชรบุรี) ร้านอาหารใกล้สนามกีฬาโอนคาน เพชรบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวหมูสับ, ต้มยำรวมมิตรน้ำใส, ผัดพริกแกงหมู

มาหาอะไรทานตอนค่ำๆ หลังจากดูพลุเปิดงานพระนครคีรี วันนี้มาดูพลุบริเวณในสนามกีฬาดอนคานเพชรบุรี ก็เลยหาร้านอาหารใกล้ๆ เพราะหิวมาก ก็เจอร้านนี้ค่ะ.... ร้านนี้มีทั้งอาหารตามสั่ง กับข้าว และสไตล์อาหารอีสาน สามารถเลือกสั่งได้ตามชอบ.... วันนี้สั่งเมนู.... 🥳ต้มยำรวมมิตรน้ำใส 🥳ไข่เจียวหมูสับ 🥳ผัดพริกแกงหมู อาหารรสชาติดี ปริมาณพอสมควร อาหารราคายืนพื้นที่ 50 บาท ถือว่า ถูกและรสดีมากค่ะ....ดูเพิ่มเติม

บุหรงทองคำ คาเฟ่ เพชรบุรี
บุหรงทองคำ คาเฟ่เพชรบุรี
คาเฟ่เรือนไทยใจกลางเมืองเพชรบุรี บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย
yellow beans slow bar coffee แยกท่าหิน
yellow beans slow bar coffeeแยกท่าหิน
คาเฟ่สีขาวน่ารักที่เพชรบุรี กาแฟเข้มข้น เมล็ดกาแฟคุณภาพดี ราคาเหมาะสม