3.0

รีวิว ร้านลูกชิ้นทอดยอดจันทร์ By อั๋นสวนดอก

Borripat Tonrak Saihom
11 ม.ค. 2023
หาลูกชิ้นทอดกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นรวม

#WongnaiHNY2023 ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่ข้าวต้มสวนดอกเส้นถนนสุเทพ โดยตัวร้านเป็นลักษณะPop-up Stand ซึ่งลูกค้ามีทั้งสั่งกินที่ร้านข้าวต้มหรือจะซื้อกลับ โดยครั้งนี้เราซื้อกลับมากินที่บ้านโดยเลือก ลูกชิ้นเอ็นหมู หมูยอ ปูอัดแบบแผ่น ผมว่าเขาทอดออกมากำลังดีถึงแม้นจะซื้อกลับมากินที่บ้านยังดูกรอบดี น้ำจิ้มก็ดีงาม ราคาก็ไม่แพง ส่วนที่จอดรถต้องจอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม

หน้าร้านตู้ใส่ลูกชิ้น

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1