- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปังปัง ส้มตำถูกปาก (หลังบ้านพักรถไฟซอย4)

รีวิว ปังปัง ส้มตำถูกปาก (หลังบ้านพักรถไฟซอย4)
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ตำข้าวโพดเรียงสวย
วันนี้อยากกินส้มตำเลยสั่งมากินที่บ้านค่ะ ร้านแถวบ้านสะดวกดี สั่งตำข้าวโพด 1 ตำไทยไม่เผ็ด 1 ส่วนตัวคิดว่ารสชาติดี 1 ถีงให้เยอะมาก เต็มถุงเลย ให้ข้าวโพดเยอะมากๆ น้ำยำเยอะไปหน่อย รสชาติติดหวาน คิดว่าถ้าเปรี้ยวมากกว่าอาจจะอร่อยมากขึ้นค่ะ แต่โดยรวมแล้วเราถือว่าโอเค หน้าตา สีสัน ทำออกมาน่ารับประทาน ดูสะอาดด้วยคะ ผักสดที่ให้มาก็สด ไม่ดำ #RainySeason2025 #EsanSPLดูเพิ่มเติม

The Bibimbabวัน แบงค็อก (One Bangkok)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกตไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿