4.5

รีวิว Eric Kayser สยามพารากอน

PookEats
12 พ.ค. 2022
Croffle ร้านนี้อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CROFFLE

ตั้งแต่เคยได้ลอง Croffle ครั้งแรกที่ Dining Room เอราวัณ ก็ยังไม่เจอร้านไหนที่ทำเมนูนี้ได้ถูกใจ ส่วนครั้งนี้ลองเลือกมาแบบไม่ได้คาดหวัง แถมไม่ได้ทานทันที สั่งแบบทาเกลซน้อยๆ เพราะไม่ชอบทานหวาน คนขายก็น่ารัก จัดให้ตามที่ขอ กลับมาบ้าน ลองอุ่นในเตาอบให้ร้อนๆ แป๊บนึง แต่แป้งไม่ได้เหนียวขึ้น ยังมีผิวกรอบนิดๆ แป้งเหนียวนุ่มอร่อย flaky นิดๆ แบบที่ชอบ รวมๆ คือ แนะนำค่ะ ส่วนครัวซองต์ไส้กรอก แป้งดี ไส้...อ่านต่อ

LunnyToon
11 ต.ค. 2021
สาขาเปิดใหม่ ครัวซองต์อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Croffle

น่าจะเปิดมาได้สักพัก ร้านใหญ่พอสมควร มีโชว์ทำครวซองต์ให้ดูด้วย ทำใหม่ๆกันเลย สาขานี้ดูมีขนมเยอะขึ้น น่าทานหลายอย่าง มี New Product Croffle และมีหลายแบบให้ลองให้ลอง เราเลือกแบบ Signature มาลองค่ะ ราคา 95฿ ถ้าแบบมีหน้าก้อจะราคา 140฿ ค่ะ ชิ้นนี้อร่อยมากๆๆยิ่งทานร้อนๆยิ่งฟิน อีกชิ้นเป็นครัวซองต์ราสเบอรรี่ รสชาติอร่อยเหมือนกันค่ะดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
19 ก.พ. 2022
ครัวซองต์ดีงามมากกกกกก

กระแสครัวซองต์ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง แต่ที่กำลังพุ่งแรงแซงทุกโค้งก็คือ Croffle นี่แหละ 🌈 Croffle คือ Croissant + Waffle 🥐 เป็นการนำครัวซองต์สด มาใส่เครื่องทำ Waffle อบจนสุก และ Croffle ก็ถือเป็นเมนูพิเศษของทาง Eric Kayser ด้วย ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 4 หน้า ✅ Signature Croffle 95.- ใช้ไซรัปสูตรพิเศษจากน้ำตาลออร์แกนิค เคี่ยวผสมกับ 🍯 น้ำผึ้ง 1 ธันวาที่มีกลิ่นเฉพาะตัวมาเพิ่มเป็นจุดเด่น ✅ Mixed ...อ่านต่อ

Akapatr
17 ก.พ. 2022

ร้าน ERIC KAYSER ได้เปิดสาขาหลายๆ ที่ในฝรั่งเศสและทวีต่างๆ จนวันนี้ได้มาเปิดสาขาที่เมืองไทย ทีเด็ดร้านนี้คือครัวซองท์ ครัวซองท์เจ้านี้กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นเนยหอมเตะจมูกซึ่งทางร้านใช้เนยแท้อย่างดีนำเข้าจากฝรั่งเศสโดยตรง ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

รีวิวชีทเดย์10,000แคล
4 มี.ค. 2022
สำหรับใครที่ชอบทาน croffle แบบแท้ๆ แนะนำร้านนี้

croffle เค้าคือยังมีความเป็น croissant อยู่พอกับเข้าไปมีความเป็นชั้นๆ กัดเข้าไปจะนุ่มๆลาลายในปาก texture จะเหนียวกำลังพอดีเพราะมันเป็นlayerของครัวซอง ซึ่งร้านอื่นที่เคยทานจะไม่มี texture นี้ มันจะเป็นแบบwaffleเลย ไม่ใช่ croffle แต่ร้านนี้คือดีมากๆ มีทั้งแบบน้ำตาลและไม่น้ำตาลเหมาะกับคนไม่ทานหวาน ข้างนอกคือกรอบข้างในคือนุ่มเหนียว PERFECT! น้องราคาค่อยข้างแรง แต่ยอมจ่ายค่ะ เพราะมันอร่อยจริงๆ แบบหย...อ่านต่อ

EdEatEaten
19173214.7k
10 มิ.ย. 2021

Eric Kayser ร้านขนมจากฝรั่งเศส มาเปิดแล้วพารากอน signature croissant ดีตามมาตรฐาน ขนมหลากหลาย เมนูใหม่ Kouign Aman เป็นแป้งแบบเดียวกับครัวซองค์ หวานกว่า แต่ไม่มีไส้ดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier