- รวมรีวิว ร้านอาหาร My kitchen

รีวิว My kitchen
ร้านนั่งเล่นสบายๆๆ ระหว่างรอหลาน
ร้าน My Kitchen ร้านนั่งเล่นชิวๆๆอยู่หน้าราชภัฏอุตรดิตถ์ ระหว่างรอหลานๆๆเรียนพิเศษ ก็มานั่งรอได้ก่อน มานั่งทานเค้กกับเครื่องดื่มได้เลย วันนี้มาทานลาเต้ปั่น อร่อยได้มาตราฐานดี ส่วนอีกแก้วเป็นนมปั่นเย็นให้คุณหลาน แอบชิมก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร้านน่ารัก
วันก่อนมีคนแนะนำให้ไปลองร้าน My Kitchen แถวๆ ราชภัฏ อุตรดิตถ์ค่ะ วันหยุดเลยต้องไปจัดซะหน่อย อาหาร: ร้านนี้มีทั้งอาหารไทยและ Italian fusion ค่ะ ดูเมนูแล้วอยากลองข้าวคลุกกะปิ จัดไปเลยค่ะ ข้าวคลุกกะปิที่นี่เครื่องเยอะ รสชาติอ่อนไปนิดค่ะ โดยรวมก็โอเคเลย เครื่องดื่ม: สั่งลาเต้ปั่นหวานน้อย ได้ดั่งใจดีค่ะ รสชาติกลมกล่อม บริการ: ร้านนี่บริการดีมากค่ะ บริการรวดเร็ว อาหารช้าไปนิดแต่ไม่แย่ค่ะ ผ่านเลยดูเพิ่มเติม
เดินตามลายแทงไม่ผิดหวัง
บรรยากาศร้านนั่งชิลๆ ได้ทั้งอาหารและเครื่องดื่มวันนี้เลือกอาหารแบบเบาๆ ยำต้นอ่อนทานตะวัน ถูกใจมากเพราะไม่เหม็นเขียวจากต้นทานตะวัน สดกรอบ มาพร้อมกับกุ้งและความเผ็ดของพริกและเข้ากันดีกับน้ำยำ อีกจานจะเป็นหมูทอดน้ำปลา จะเป็นหมูติดมันนิดๆมาทอดทั้งชิ้นใหญ่แล้วหั่นเป็นชิ้นเล็กพร้อมเสริฟเข้าปาก ถ้าคนไม่ชอบเค็มมากก็มีเหมือนยำมะม่วงเส้นๆข้างจานให้แก้เค็มดูเพิ่มเติม
หนึ่งในร้านน่านั่งของอุตรดิตถ์นคร
เริ่มด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย : เห็ดเข็มทองสติ๊ก จิ้มกับซอสบ๊วย เป็นแป้งปอเปี๊ยะห่อเห็ดเข็มทอง น่าจะใส่เห็ดเยอะๆหน่อย มีเห็นแค่1-2ก้านต่อแท่ง เสิร์ฟมาในแก้วเกือบจะดูดีละถ้าไม่ใช่แก้วของแถม มากิโรล เป็นเหมือนซูชิผักห่อสาหร่ายราดด้วยมายองเนส เพื่อนๆชอบมากสั่งทุกครั้งที่ไปทาน นอกจากนี้ยังมีลับแลสปนิงโรลด้วยเป็นข้าวพันผักนั่นแหละ เข้าใจคิดเมนูจริงๆ จานหลัก : สเต็กปลาทอด ทั่วๆไปไม่มีอะไรพิเศษ ข้าวไข...อ่านต่อ
ร้านเก๋ ๆ เจ้าของน่ารัก
ร้านอาหารตามสั่ง มีทั้งข้าวปลาอาหารและพาสต้า บรรยากาศในร้านดี เย็นสบาย ร้านน่ารัก ๆ สวย ๆ เจ้าของร้านสุภาพ ใจดี บริการดี อาหารอร่อย ,, , บริการรวดเร็ว ร้านอยู่ใกล้สี่แยก หาง่ายยย มองไปเจอเลย ร้านสีเขยว ๆ ^^ดูเพิ่มเติม
ชอบไปทานกับครอบครัว
ชอบพาพ่อกับแม่ไปร้านนี้คะรสชาติอาหารก็อร่อยดีมีหลากหลายให้เลือก แต่นมสดปั่นที่นี่เข้มข้นรสชาติหอมได้ความเป็นนมละมุนหวานกำลังดี ถ้าไม่ไปทานอาหารโดยส่วนตัวชอบแวะซื้อนมสดปั่นบ่อยๆคือดีงามพระรามแปดมากชอบๆ😍อ่านต่อ