- รวมรีวิว ร้านอาหาร Over & Over Coffee

รีวิว Over & Over Coffee
ร้านกาแฟ รสชาติดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ☕️ ในตัวเมืองเชียงใหม่ ย่านวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ร้านเล็กๆ มีเมนูไม่เยอะ แต่มีเมล็ดกาแฟ ดีๆ ให้เลือกหลายตัว ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดจาก PANAMA 🇵🇦 ราคา 65 บาทเอง รสชาติดีเลยครับ หอมๆ และมีสั่ง Mocha นมนัวๆ เลยครับ ราคาไม่แพง รสชาติดี มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดี ราคาดีที่ถนนเวียงแก้ว
over and over เป็นร้านกาแฟอยู่ตรงถนนเวียงแก้ว ตัวร้านเป็นทรง box สี่เหลี่ยมสะดุดตามองหาง่าย ส่วนที่จอดรถต้องหาจอดตามข้างทางค่ะ กาแฟของที่นี่ใช้เมล็ดค่อนข้างดีเลยแต่ราคาเริ่มต้นแค่ 50 บาทเท่านั้นเองค่ะดูเพิ่มเติม
แวะซื้อกาแฟก่อนไปทำงาน
ร้านตั้งอยู่ถนนเวียงแก้วใกล้กับเทคนิคเชียงใหม่ ลักษณะร้านเป็นทรงสี่เหลี่ยม ที่ร้านมีทั้งโซนIndoor และOutdoor ภายในโซนIndoor มีSlowbar ส่วนเมนูที่มาลองอย่างAmericano รสชาติโอเคราคาแก้วละ50บาท ส่วนที่จอดรถแถวนี้ต้องจอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ราคาไม่แพง
ร้านตั้งอยู่ในบนถนนเวียงแก้ว สามารถจอดรถสองข้างทางได้เลย มีเม็ดกาแฟให้เลือกอยู่พอสมควร กาแฟเริ่มต้นแก้วละ 50 บาทเท่านั้น ถือว่าราคาไม่แพงเลย สั่งลาเต้เย็นเป็นเม็ด House Blend ของทางร้าน รสชาตินุ่มดี ไม่ขม ส่วนอเมริกาโน่คั่วอ่อนอีกแก้วเป็นเม็ดกาแฟของน่าน เปรี้ยวนิดๆไม่ขม ออกเป็นนัทตี้หน่อยๆ ก็โอเคครับโดยรวมชอบ กาแฟรสชาติดีราคาไม่แพง ร้านนั่งสบายดูเพิ่มเติม