รีวิว Mommy Yummy ก๋วยเตี๋ยวแห้ง สปาเกตตี

22 พ.ย. 2013
สเต็กพอร์กชอป เนื้อนุ่ม เค็มกำลังดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กพอร์กชอป

ลอยกระทงที่ผ่านมาไม่กี่วันนี้ เราได้ไปลอยที่พระราม 7 จ้ะ พอเดินไปเดินมาก็หิว เลยจัดเนื้อกลางดึกซะเบย ร้าน Yaya steak ตั้งอยู่ปากทางการไฟฟ้าบางกรวย ถ้าอยู่หน้าการไฟฟ้าเลยเดินตามฟุตบาทไปทางท่าน้ำพระราม 7 จะเจอร้านนี้ค่ะ เป็นร้านรสเจริญ + Yaya steak เขามีทั้งสเต็กและโจ๊ก รสเจริญคงจะขายโจ็ก แต่เราจัดหนัก เลยขออิ่มๆไปเลย รายการอาหาร Yaya --- สเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ ข้าวผัด ไก่ทอดคาราเกะ เฟรนช์ฟราย ...อ่านต่อ

aaom50
019200
8 ก.ย. 2019
มีเมนูใหม่ เพื่อสุขภาพ ผัดกระเพราราดข้าว ผัดด้วยน้ำมันคาโนล่าออย ไขมันอิ่มตัวน้อย ลดลดความเสี่ยงโรคไขมันอุดตันฯ

มีเมนูใหม่ เพื่อสุขภาพ ผัดด้วยน้ำมันคาโนล่าออย ผัดกระเพราราดข้าว หมู,ไก่ ข้าวผัดไก่ ข้าวผัดแฮมไข่ดาว น้ำมันคาโนล่าออย มีประโยชน์ ไขมันอิ่มตัวน้อย ลดความเสี่ยงโรคไขมันอุดตันฯ มีกรดโอเลอิกสูง ซึ่งกรดโอเลอิกนี้ช่วยลดไขมันไตรกลีเซอร์ไลท์ในร่างกาย และช่วยลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือดตามผนังของหลอดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการอุดตันในเส้นเลือดตามส่วนต่างๆ ในร่างกาย ราคาแค่50บาทเท่านั้น ไม่แพงเลยเมื...อ่านต่อ

วันนี้ผมมากินข้าวผัดอเมริกัน
7 มี.ค. 2018
ข้ามผัดอเมริกัน อร่อย^^
30 พ.ค. 2012
ไก่คาราเกะ กับsteak

ไก่ทอดคาราเกะอร่อยมาก นุ๊มนุ่ม กร๊อบกรอบ steakก็อร่อย เนื้อนุ่มอ่ะดูเพิ่มเติม