- รวมรีวิว ร้านอาหาร Saturday sip

รีวิว Saturday sip
6 ม.ค. 2022
คาเฟ่ในสวนบรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมอบ, ไอศกรีมนมสด, Saturday Coffee
Saturday Sip ร้านคาเฟ่ในสวนบรรบากาศสุดชิลริมแม่น้ำแม่กลอง พิกัด ท่าราบ #เมืองราชบุรี ร้านจะออกนอกตัวเมืองมุ่งหน้าไปทางโพธารามค่ะ ชอบบรรยากาศมากๆ ชิลสุดๆ สำหรับเมนูที่ร้าน มีกาแฟ ครัวซองต์ พาย เครื่องดื่มอื่นๆ ไอศกรีม และเค้ก ราคามิตรภาพ เลือกลอง Saturday Coffee เป็นกาแฟใส่น้ำมะนาวและโซดา ดื่มชื่นใจดีค่ะ อื่นๆ ลองพายไก่ ครัวซองต์ และไอศกรีมนมสด งานดีสมราคาค่ะดูเพิ่มเติม
13 พ.ย. 2021
บรรยากาศริมแม่น้ำ
ร้านกาแฟร้านนี้ อยู่ในบ้านสวนริมแม่น้ำ มีที่นั่งทั้งในร้าน ชานริมแม่น้ำ แล้วยังมีสะพานพาลงไปนั่งที่ชานบนน้ำ ที่มีชิงช้าให้นั่งด้วย ... บรรยากาศดีมากๆ ส่วนกาแฟก็อร่อยเลย แนะนำเมนู Saturday Coffee กับ Cuppuchino ส่วนเค้กแนะนำเป็น Blueberry กับเค้กนมสดก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!