1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Sloth cafe กาแฟสด ปังปิ้ง ชิโอะปัง ครอฟเฟิล วาฟเฟิล แซนวิช ขนมหวาน พัฒนาการตัดใหม่

รีวิว Sloth cafe กาแฟสด ปังปิ้ง ชิโอะปัง ครอฟเฟิล วาฟเฟิล แซนวิช ขนมหวาน พัฒนาการตัดใหม่

TbackpackP
21 ต.ค. 2024
ชาไทย เย็นๆสักแก้ว 📍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย thai tea

🦥ร้าน Sloth จากร้านเล็กๆ จนมามีหน้าร้านใหญ่แล้ว กับเมนูหลากหลาย กาแฟ ชา นม โซดา ผลไม้ปั่น ในราคาไม่แพงทุกเมนู หน้าร้านมีที่จอดรถและนั่งห้องแอร์ กันชิวๆเลยครับ สำหรับเมนูวันนี้ 🎈ชาไทย thai tea - สั่งหวานน้อย รสชาติดี ทานแล้วสดชื่น พร้อมสำหรับการทำงานยามบ่าย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่ว...อ่านต่อ

45 THB
17 ธ.ค. 2021
Delivery น้ำเสริฟยามบ่าย 🤗🤗
Akapatr
4 ม.ค. 2022

ร้านเล็กๆ มีสวนน้อยๆน่ารักๆ บริการดีเป็นกันเองพูดจาไพเราะ แนะนำอเมริกาโน่มีหลายสูตรเลย ทั้งน้ำผึ้ง มะนาว ส้ม ตามแต่จะชอบกลิ่น แต่ที่น่ารักคือสวนข้างๆ กับเพิงนักพักช่างมินิมอลเหลือเกิน เป็นร้าน่าเอ็นดู ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Aiko
31 มี.ค. 2022
อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง

พึ่งเคยสั่งครั้งแรก ร้านอยู่ไกล้บ้านวันหลังจะสั่งทานอีกค่ะ กาแฟอร่อยค่ะอ่านต่อ

Thisis May

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World