4.5

รีวิว สเต็กเฮ้าส์

Athipat Limmanee
18 เม.ย. 2023
คุณภาพและรสชาติเกินราคา!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, สปาเก็ตตี้ไส้กรอกแฮม, สเต็กคอหมูย่าง

ระหว่างทางกลับจากใต้เข้ากทม.มีโอกาสแวะแถวทับสะแก google map ดูร้านริมถนนใหญ่พบร้านนี้โดยบังเอิญครับ เลือกมาเพราะเด็กน้อยอยากกินสเต็ก เห็นตั้งแต่แรกแล้วว่าร้านอาจจะดูโทรมแต่ประหลาดใจว่าทำไมรีวิวดี ซึ่งมาลองแล้วก็ดีจริงๆ สเต็กสันคอหมู: สันคอหมูคุณภาพดี ไม่มีมันมากเกิน น้ำสเต็กรสชาติดี หอม ผักเคียงอาจจะน้อยไปนิดแต่สดกรอบ มันฝรั่งหั่นแผ่นไม่หนาไม่บางชุบแป้งทอด มันทอดหอม อร่อย จานนี้ให้ 5 ดาว (จา...อ่านต่อ

รสชาติดีครับ น้ำซอสอร่อย เนื้อสันคอหมูคุณภาพดีมีมันแต่ไม่มาก ผักสด มันทอดไม่ใช่มข้าวผัดอเมริกัน น่าจะสัก60บาท มีแฮมหนึ่งชิ้น ไส้กรอกสอง อกไก่ชุบแป้งทอด ไข่ดาว ขน่าจะ 70 บาท สปาเก็ตตี้ผัดซอสใส่แฮมชิ้นสี่เหลี่ยมเล็กกับไส้กรอกสองสามชิ้น ผัดหอมเด็กน้อยถูกใจครับป้าเจ้าของร้านใจดี น่ารัก ร้านอาจจะดูโทรมไปนิด แต่ลูกค้าพอมีมาเรื่อยๆครับ
21 ธ.ค. 2016
สเต็กเจ้าอร่อยทับสะแก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, ซุปข้น, สเต็กหมู

แวะอีกสักครั้ง ผ่านมาทับสะแกทีไรคิดถึงสเต็กส์ร้านนี้ทุกครั้ง ครั้งนี้เลยถือโอกาสแวะอีกสักครั้ง กับเมนูโปรด สเต็กหมูพริกไทยดำพร้อมด้วยเครื่องเคียงอย่างมันบด เฟรนซ์ฟราย ขนมปังกระเทียม อิ่มอร่อยสุดคุ้ม ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

30 พ.ค. 2016
ร้านสเต็กริมทางแสนอร่อยของอำเภอทับสะแก
Mostty
1 พ.ค. 2023
มันดีมาก คุณภาพเกินราคาจริงๆ สต็กชิ้นใหญ่แล้วนุ่มที่ไม่ได้เก็นมากนานมากในราคานี้ เกรวี่เฉพาะ ขนมปังกระเทียมคือเดอะเบส
เมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, สเต็กหมู
Parinya Mud-ubon
13 ต.ค. 2021
อร่อยมากราคาถูกมากถ้าเทียบกับปริมาณ รสชาติเฉพาะตัว แทบไม่ได้ใช้เครื่องปรุงรสที่แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติแบบร้านทั่วไป
เมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ
ภาณุมาศ ภาสบุตร
29 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อยทุก อย่าง จะมาร้านนี้ต้องสังเกต เลย รพ.ทับสะแกต้องชิดซ้ายสุด จะเจอร้าน ลองมาทานไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด: สเต็กปลา, ขนมปังกระเทียม, สเต็กหมู
26 ธ.ค. 2017
มากี่ครั้งก็ต้องแวะร้านนี้อร่อยบิ๊กเบิ้มไม่แพง ใกล้ รพ ทับสะแก

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurant
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!