3.7

รีวิว SUGAR PLUM BY JOY Thap Sakae

Yim NichCha
971491k
15 ธ.ค. 2014
บรรยากาศดี เค้กส้มอร่อย wifi free
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่มิลค์เชค ส้มครีมสด บาวน์นีส์ฟัจด์เค้ก

ถ้าผ่านมา อ.ทับสะแก อยากหาขนมอร่อยๆ กาแฟหอมๆ ทาน เชิญที่ร้าน Sugarplum ได้ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ นั่งได้ทั้งด้านใน และด้านนอกประมาณ ๆ 30 คน จะนั่งชิลๆ หรือคุยงานก็ดี ที่สำคัญมี wifi ให้ใช้ฟรีด้วยค่ะ สัญญาณแรงกระจาย เรากะเดอะแก๊งค์สั่ง ส้มครีมสด บูลเบอรี่ครีมสด สตรอเบอรี่ครีมสด บราวนี่ส์ฟัจด์เค้ก เอสเพรชโซ่เย็น ชาเขียวเย็น คาราเมลมัจคิอาโต้ คาปูชิโน่มิลค์เชค ส่วนตัวคิดว่าเมนูกาแฟธรรมดา ไม่โดดเด่น...อ่านต่อ

HAMACHI 😍
19 ส.ค. 2013
ร้านน่ารัก เหมาะนั่งนานๆทานเค้ก โฮมเมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กสตอเบอรี่

ร้านเบเกอร์รี่เล็กๆ ตกแต่งน่ารักใจกลางทับสะแก ผมว่าร้านนี้ละ ที่โอสุดมนทับสะแกนะคาบ สามารถเลือกมุมนั่งได้เลยตามสบายไม่ว่าจะเป็นด้านในแอร์เย็น รึจะเป็นข้างนอกกลางสวนหย่อมเล็กๆ แต่ว่าร่มรื่น มีเมนูให้เลือกทั้งของคาวและของหวานไม่ว่าจะเป็นไอศครีม เค้กโฮมเมด มีให้เลือกทานกันตามสบาย เหมาะมากที่จะนั่งอ่านหนังสือรึท่องอินเตอร์เนตดูเพิ่มเติม

เค้กโฮมเมด
18 ส.ค. 2016
กาแฟอร่อย ถูกปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด

ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองประจวบฯ บรรยากาศร้านดี ตกแต่งร้านน่ารัก แสงไฟสลัว เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟ ยามบ่าย เมนูชา กาแฟ มีให้เลือกมากมาย วันนี้สั่งเป็น เอสเปรสโซ่เย็น รสชาติดีมากไม่หวานเกินไป และบลูเลม่อนโซดา อร่อยมาก เค้กก็อร่อย ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

PaloOk Pook
4 ส.ค. 2016
ราคาค่อนข้างสูง แต่อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กบลูเบอรรี่

รสชาติอร่อย แต่ว่าราคาค่อนข้างสูงเหมือนราคาในกรุงเทพ แต่ว่าชิ้นเล็กไปหน่อย พนักงานน่ารักดีคะ เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก เดินทางง่ายไม่ยาก มีทั้งส่วน outdoor และ indoor ถ้าเดินทางมาทับสะแกต้องมากินคะอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Shi Wong
22052
6 ส.ค. 2016
เครปเค้ก ช้าวผัดทะเล
เมนูเด็ด: เครปเค้ก, ข้าวผัดทะเล

ถ้าลงใต้ แวะกินเค้กต้องร้านนี้เลย เค้กอร่อยมาก อร่อยยันข้าวผัดกุ้งตัวโต ฝากท้องได้ไม่ผิดหวัง รสชาติสำหรับผมอร่อยกว่าร้านในกรุงเทพหลายๆร้านเลย เป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะสี่ห้าโต๊ะในทับสะแกเลี้ยวเข้าจากปากซอยประมาณร้อยเมตรอยู่ซ้ายมือดูเพิ่มเติม

บรรยากาศ​ใน​ร้าน​
ponpan
9 พ.ย. 2020
ร้านเค้กที่ใช้วัสดุคุณภาพ ครีมสดแท้ไม่ใช่ครีมเทียม ราคาไม่แพง อร่อยทุกชิ้น มีเมนูน้ำหลากหลาย
เมนูเด็ด: Tiramisú

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurant
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!