- รวมรีวิว ร้านอาหาร SUGAR PLUM BY JOY Thap Sakae

รีวิว SUGAR PLUM BY JOY Thap Sakae
บรรยากาศดี เค้กส้มอร่อย wifi free
ถ้าผ่านมา อ.ทับสะแก อยากหาขนมอร่อยๆ กาแฟหอมๆ ทาน เชิญที่ร้าน Sugarplum ได้ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ นั่งได้ทั้งด้านใน และด้านนอกประมาณ ๆ 30 คน จะนั่งชิลๆ หรือคุยงานก็ดี ที่สำคัญมี wifi ให้ใช้ฟรีด้วยค่ะ สัญญาณแรงกระจาย เรากะเดอะแก๊งค์สั่ง ส้มครีมสด บูลเบอรี่ครีมสด สตรอเบอรี่ครีมสด บราวนี่ส์ฟัจด์เค้ก เอสเพรชโซ่เย็น ชาเขียวเย็น คาราเมลมัจคิอาโต้ คาปูชิโน่มิลค์เชค ส่วนตัวคิดว่าเมนูกาแฟธรรมดา ไม่โดดเด่น...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก เหมาะนั่งนานๆทานเค้ก โฮมเมด
ร้านเบเกอร์รี่เล็กๆ ตกแต่งน่ารักใจกลางทับสะแก ผมว่าร้านนี้ละ ที่โอสุดมนทับสะแกนะคาบ สามารถเลือกมุมนั่งได้เลยตามสบายไม่ว่าจะเป็นด้านในแอร์เย็น รึจะเป็นข้างนอกกลางสวนหย่อมเล็กๆ แต่ว่าร่มรื่น มีเมนูให้เลือกทั้งของคาวและของหวานไม่ว่าจะเป็นไอศครีม เค้กโฮมเมด มีให้เลือกทานกันตามสบาย เหมาะมากที่จะนั่งอ่านหนังสือรึท่องอินเตอร์เนตดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ถูกปาก
ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองประจวบฯ บรรยากาศร้านดี ตกแต่งร้านน่ารัก แสงไฟสลัว เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟ ยามบ่าย เมนูชา กาแฟ มีให้เลือกมากมาย วันนี้สั่งเป็น เอสเปรสโซ่เย็น รสชาติดีมากไม่หวานเกินไป และบลูเลม่อนโซดา อร่อยมาก เค้กก็อร่อย ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม
ราคาค่อนข้างสูง แต่อร่อยดี
รสชาติอร่อย แต่ว่าราคาค่อนข้างสูงเหมือนราคาในกรุงเทพ แต่ว่าชิ้นเล็กไปหน่อย พนักงานน่ารักดีคะ เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก เดินทางง่ายไม่ยาก มีทั้งส่วน outdoor และ indoor ถ้าเดินทางมาทับสะแกต้องมากินคะอร่อยดีดูเพิ่มเติม
เครปเค้ก ช้าวผัดทะเล
ถ้าลงใต้ แวะกินเค้กต้องร้านนี้เลย เค้กอร่อยมาก อร่อยยันข้าวผัดกุ้งตัวโต ฝากท้องได้ไม่ผิดหวัง รสชาติสำหรับผมอร่อยกว่าร้านในกรุงเทพหลายๆร้านเลย เป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะสี่ห้าโต๊ะในทับสะแกเลี้ยวเข้าจากปากซอยประมาณร้อยเมตรอยู่ซ้ายมือดูเพิ่มเติม