- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมปังคลีน บาย โมเน่

รีวิว ขนมปังคลีน บาย โมเน่
Landmark สุดยอดผลิตภัณฑ์ ขนมปัง สุขภาพ ของดีอุดรธานี ผู้นำสังคมสุขภาพ ยืน 1 ภายในปั๊มน้ำมันปตท. สาขาตลาดหนองบัว
📢ประกาศด่วน 🎯 ต้องการตามรอยแบรนด์ขนมอบ ขนมปัง ชื่อดังสูตรคลีน ทำเลที่ตั้ง อุดรธานี ที่นี่ภูมิใจนำเสนอขนมอบสูตรเฉพาะจากประเทศฝรั่งเศส เหนือสิ่งอื่นใด เข้าถึงเสน่ห์ของวิถีขนมอบ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเจ้าของแบรนด์ คนไทย Monnaie โมเน่ วิถีขนมอบที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุดรธานี โดยหน้าร้านอยู่ภายในปั๊มน้ำมันปตท. สาขาตลาดหนองบัว ด้วยความที่เป็นแหล่งรวมอาหารการกิน แหล่งจับจ่ายใช้สอย แ...อ่านต่อ
ขนมปังคีโต
เจ้าของร้านน่ารัก และให้บริการดีมากค่ะ เมนูของทางร้านตรงปกทุกเมนูค่ะ ที่สำคัญคือ รสชาติอร่อยมาก แถมยังได้ประโยชน์จากหญ้าหวาน สำหรับสายเฮลตี้แนะนำเลยค่ะ ทานได้ทุกเพศทุกวัย ทางร้านยังมีบริการจัดส่งต่างจังหวัด และทุกเมนูบอกได้เลยว่า สด ใหม่ สะอาด เพราะต้องสั่งล่วงหน้า และทางร้านทำออเดอร์ต่อออเดอร์เลยค่ะ จึงมั่นใจได้ว่าได้ทั้งคุณภาพ และรสชาติอร่อยๆดูเพิ่มเติม
ใครไม่เคยทานต้องลองไม่มีผิดหวัง อร่อยแบบ ไร้แป้ง ไร้นํ้าตาล