4.9

รีวิว ขนมปังคลีน บาย โมเน่

BaReviewThailand
1981.9k53.6k
9 มี.ค. 2025
Landmark สุดยอดผลิตภัณฑ์ ขนมปัง สุขภาพ ของดีอุดรธานี ผู้นำสังคมสุขภาพ ยืน 1 ภายในปั๊มน้ำมันปตท. สาขาตลาดหนองบัว
เมนูเด็ด: อโวคาโดส้ม ใหญ่ ไร้แป้งและนํ้าตาล, Shokupan Cheese on the way, มี่ปัง, Orange Fromage

📢ประกาศด่วน 🎯 ต้องการตามรอยแบรนด์ขนมอบ ขนมปัง ชื่อดังสูตรคลีน ทำเลที่ตั้ง อุดรธานี ที่นี่ภูมิใจนำเสนอขนมอบสูตรเฉพาะจากประเทศฝรั่งเศส เหนือสิ่งอื่นใด เข้าถึงเสน่ห์ของวิถีขนมอบ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเจ้าของแบรนด์ คนไทย Monnaie โมเน่ วิถีขนมอบที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุดรธานี โดยหน้าร้านอยู่ภายในปั๊มน้ำมันปตท. สาขาตลาดหนองบัว ด้วยความที่เป็นแหล่งรวมอาหารการกิน แหล่งจับจ่ายใช้สอย แ...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2022
ขนมปังคีโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Shokupan Cheese on the way

เจ้าของร้านน่ารัก และให้บริการดีมากค่ะ เมนูของทางร้านตรงปกทุกเมนูค่ะ ที่สำคัญคือ รสชาติอร่อยมาก แถมยังได้ประโยชน์จากหญ้าหวาน สำหรับสายเฮลตี้แนะนำเลยค่ะ ทานได้ทุกเพศทุกวัย ทางร้านยังมีบริการจัดส่งต่างจังหวัด และทุกเมนูบอกได้เลยว่า สด ใหม่ สะอาด เพราะต้องสั่งล่วงหน้า และทางร้านทำออเดอร์ต่อออเดอร์เลยค่ะ จึงมั่นใจได้ว่าได้ทั้งคุณภาพ และรสชาติอร่อยๆดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2022
ขนมปังคีโต
ขนมปังคลีน by โมเน่
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ใครไม่เคยทานต้องลองไม่มีผิดหวัง อร่อยแบบ ไร้แป้ง ไร้นํ้าตาล
11 เม.ย. 2025
ไร้แป้ง ไน่นํ้สตาล หอมนาุมอร่อยเหมือนขนมปังปกติเลยคะ
Lookked
SPONSORED REVIEW
10 ธ.ค. 2024
ขนมปังคลีน ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แครนเบอรี่

นุ่ม อร่อย กลมกล่อม ที่สุดของที่สุดเลยค่ะ แครนเบอรี่ไร้แป้งไร้น้ำตาล ที่หนึ่งในดวงใจอ่านต่อ

7 ต.ค. 2024
ของสั่งไปก็เยอะ ของแถมให้มาไม่ครบ รับปากไปเรื่อยแต่ไม่ดำเนินการ…..ไม่ประทับใจเลย กับความซื่อสัตย์ของร้านค้า
บ้านเค้กนมสด
24 มิ.ย. 2024
ขนมปัวอร่อยมากคะ

BEYOND CAFE สาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
BEYOND CAFEสาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ