- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชิม-ยำ บ้านหนองบัว จันทบุรี

รีวิว ชิม-ยำ บ้านหนองบัว จันทบุรี
ร้านบรรยากาศดี นั่งชิลล์
มาตามคำแนะนำของพนักงานโรงแรมที่เราพักอยู่ ก็หาไม่ยากนะ ขับตามแผนที่ของกูเกิ้ลก็เจอเลย จอดรถด้านใน หลังร้าน เลือกที่นั่งที่เป็นซุ้มศาลาที่สร้างยื่นเข้าไปในลำคลองของร่องสวน ปลาเยอะดี บรรยากาศดีมาก บริการดี ส่วนรสชาติของอาหารถือว่าโอเคร แต่จุดประสงค์หลักที่มาคือมากินยำปูแป้นที่หนึ่งปีมีครั้งเดียว ก็สะใจแล้ว!ดูเพิ่มเติม
อร่อยกับเมนูสายแซ่บบรรยากาศกลางสวน วิวริมน้ำ
ร้านนี้สายยำสายแซ่บทั้งหลายก็คือห้ามพลาดเลย เมนูเยอะมากกกก~ ส้มตำ ยำ ดอง 🦀 มาครบทั้งปู กุ้ง กั้งเลยเด้อ แล้ววัตดุดิบคือสดไม่ไหว ! แถมบรรยากาศที่นี่ดีมาก 🏡 ชิมกันชิลๆ ในซุ้มกลางสวนริมน้ำ อากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย ก็คือใครกินเสร็จจะไปให้อาหารปลาต่อก็ได้ด้วย 🐟 ปลาที่นี่เยอะมาก~ สะพานจะอยู่ห่างจากน้ำพอสมควรใครพาเด็กเล็กไประวังกันด้วยนะคะ อาหารมีให้เลือกเยอะจริง ถ้าเป็นสายตำเราแนะนำเป็น 😋 ‘...อ่านต่อ
สายแซ่บห้ามพลาด สายรักธรรมชาติก็เช่นกัน
ร้านน่านั่ง จันทบุรี ชิม-ยำ บ้านหนองบัว @จันทบุรี . ใครชอบทานยำ แล้วนั่งชิวล์สบายใจ แนะนำเลยค่ะร้านนี้ เป็นร้านยำสไตล์ชมธรรมชาติ มีน้องปลาให้ดูด้วย ซุ้มน่านั่งมากค่ะ ใครไม่สะดวกนั่งพื้น มีแบบโต๊ะปกติด้วยนะคะ สั่งยำมาทาน รับลมชิวล์ๆ แล้วชมธรรมชาติต้นไม้สายน้ำ ถูกใจสายธรรมชาติแน่นอน . ส่วนเมนูมียำหลากหลายค่ะ วันนี้สั่งเมนูเด็ดมา 1 ถาด #ชิมยำ สดมาก ทั้งปู กั้ง หอย ฯลฯ จัดเต็มจ้า ตามด้วย #ยำหมูกรอบ...อ่านต่อ