3.9

รีวิว ปิ่นโต

รีวิวที่พูดถึง
8 ก.พ. 2023
ร้านบรรยากาศดี ติดริมน้ำ อาหารอร่อย

🚗มื้อนี้ขอตะลอนทัวร์ไปอ่างทอง ภารกิจพาอาจารย์เที่ยว คือหน้าที่ของลูกศิษย์อย่างพี่ค่ะ 😆 🏠ร้านปิ่นโต อ.ป่าโมก อ่างทอง เป็นอีกร้านที่บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ อาหารอร่อย ราคาไม่แรง ❣️เมนูที่ชอบ คือ ปลาดุกฟูไข่เค็ม และ ปลาคังผัดฉ่า อร่อย เข้มข้น ถึงเครื่องค่ะ 👍 เมนูอื่นๆ ก็อร่อย ใช้ได้ 🍨ของหวานเป็นไอศครีมในลูกมะพร้าว และ กล้วยหอมทอด ดีงาม💕 ฿฿ราคาร้านอาหารปกติ ดูจากเมนูได้เลยค่ะ ⏰️ร้านเปิ...อ่านต่อ

8 ก.ย. 2020
#ตามหาอาหารไทยรสชาติ​ดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, คอหมูย่างกระทะร้อน, ปลาดุกฟูผิดพริกขิง, กุ้งกระเบื้อง

ตั้งใจไปกราบสมเด็จพระนเรศมหาราช​ ก็เลยแวะไปไหว้พระที่ วัดม่วง​ เสร็จสิ้นภาระกิจสายบุญ​ ฝนตกหนักมาก​ ท้องก็เริ่มจะหิว​ เสริชเลยจร้า​ ร้านอาหารแถวอ่างทอง​ ป่าโมก​ ต้องเจอชื่อร้าน​ "ปิ่นโต" เข้าไปดูในเฟสบุ้คร้าน​ แต่งร้านเก๋ๆ​ ร้านอาหารติดริมแม่น้ำ​ นั่งสบายๆ​ อาหารรสชาติ​แบบดั้งเดิมเหมือนทานตอนเด็ก​ แต่มากัน​ 2 คน​ อาหารน่าทานหลาบอย่าง​ แต่ต้องตัดใจเลือกทานแค่​ 4 อย่าง​ ดูจากภาพเลยจร้าดูเพิ่มเติม

ต้องทานตอนร้อนๆค่ะอร่อยมากห่อหมกถึงเครื่องแกงมากปลาดุกฟูยังกรอบจนทานหมดเลยข้าวสวยเสริฟในปิ่นโตเถาน้อย
14 ส.ค. 2020
รสชาติอาหารดีเหมือนบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง, แกงเลียงกุ้งสด

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาบรรยากาศดีมาก ร้านมีให้นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดก็จะนั่งห่างๆกันหน่อย เมนูที่แนะนำที่อยากให้ลองชิมก็คือกุ้งกระเบื้องเป็นเมนูทานเล่นที่เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี การทอดมาบางๆทำให้กรอบนอกนุ่มใน รสชาติดีสั่งการทุกโต๊ะเลย อีกเมนูนึงที่ไม่อยากให้พลาดก็คือแกงเลียงกุ้งสด ความเผ็ดร้อนของเครื่องที่ใส่มาไม่ว่าจะเป็นกระชาย ทำให้แกงเลียงกุ้งสดที่นี้มีความเข้มข้นค...อ่านต่อ

Chocco Aib
1 ก.พ. 2022
อร่อย สด กรอบ มีที่จอดรถ รับบัตรเครดิต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง, ต้มยำกุ้ง, เมนู

วันนี้มาทำทุระแถวๆ ลพบุรี ขากลับกรุงเทพ หิว ลองหาข้อมูล พี่Google ว่าอ่างทอง ร้านไหนอร่อย เจอร้านนี้ ปิ่นโต ไปเลยจ้า มีที่จอดรถนะ กว้างดีค่ะ โต๊ะประมาณ 30 ได้นะ มีทั้งริมระเบียง แม่น้ำ และภายในร้านก็มีที่นั่งค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ ชอบๆ อาหารพูดเลยว่า อร่อย สด ปลาทอดกรอบมาก กุ้งกระเบื้องอร่อยกรอบค่ะ และสุกรซ่อนรูป ที่เป็นเมนูแนะนำอร่อยดีค่ะ ต้มยำกุ้ง กุ้งไม่เล็ก ผ่ากลางให้ด้วยทานง่ายค่ะ บรรย...อ่านต่อ

Porntida
16 มิ.ย. 2019
อาหารไทยอร่อย ริมน้ำที่ อ่างทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาม้าผัดชะอม, ต้มยำพุงปลา

วันนี้ไปเที่ยวอ่างทอง ก็เลยหาดูว่าจะทานอะไรดี ตอนแรกจะไปอีกร้านนึง ปรากฏว่าปิด เลยได้มาทานปิ่นโต ชอบมากค่ะต้มยำพุงปลาไข่ปลาอร่อย และ ปลาม้าผัดชะอมอร่อยมากๆ ชะอมอ่อนๆค่ะ ส่วนกระทิงคลุกฝุ่น ออกมาเป็นหมู ได้ยังไง สงสัยหน้าไม่ทานเนื้อค่า เลยผิดจากที่คิดดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
15 มิ.ย. 2019
บรรยากาศสบาย ๆ ลมดี เสียดายแมลงวันเยอะมาก

มากินปิ่นโตอีกครั้งสิ่งที่ไม่เปลี่บนคือแมลงวันยังดยอะเหมือนเดิม อาหารพอได้กลาง ๆ ไม่เด่นแต่ก็ไม่แย่นะ ปลาช่อนลุยสวนทอดมาได้แข็งเกิน เมี่ยงหอยแครงตัวเล็กมีเสียหลายตัว ผัดไทยไร้เส้นพอได้ กุ้งกระเบื้องแทบไม่รู้สึกถึงกุ้งจ้า ทอดมันกุ้งชุบแป้งเยอะมาก ๆ กินลมแทนอะนะ เบื่อที่สุดที่แมลงวันเยอะมากดูเพิ่มเติม