รีวิว At The End at River

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 เม.ย. 2024
At the End At River

At The End At River #คาเฟ่ สวยๆ สายชิล ริมแม่น้ำแม่กลอง พิกัด เมือง #ราชบุรี บรรยากาศดี #ขนมอร่อย #กาแฟ ก็ใช้ได้ มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ ในสวน และชิลๆ ริมแม่น้ำ . 📍 At The End At River (มนตรีสุริยวงศ์ ซ.8 เมืองราชบุรี) https://maps.app.goo.gl/3hUTBKUS3cuvqnhv8 🕰️ 9:30-18:30 น. ปิดอังคาร 📱063 868 5939ดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2020
คาเฟ่น้องแมวริมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศดีมากๆ
18 ต.ค. 2023
คาเฟ่สวย ริมน้ำ บรรยากาศดี

👉👉คาเฟ่นี้ พี่ชอบนะ #บรรยากาศดี #ริมน้ำ อยู่ #ราชบุรี นี่เอง ใกล้ๆ 🏡At The End at River พื้นที่กว้าง มุมถ่ายรูปก็เยอะดี เพราะ ติดริมน้ำเลย มีโซน indoor -outdoor เลือกนั่งตามชอบ ⏰️9:30-18:30 น. หยุดวันอังคาร ทางไปโฮก🚗ตัวเมืองราชบุรี 🚩https://maps.app.goo.gl/mYenDyQcLdcTFADn6 #คาเฟ่ราชบุรี #ราชบุรี #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #eat #cafe #restaurant #foodlover #อ...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
23 ก.ค. 2023
ร้านสวยบรรยากาศดีอยู่ติดแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, คาปูชิโน่ร้อน

#Amazingthailand ถ้าใครมาตัวเมืองราชบุรีแล้วต้องการ ดื่มด่ำกับบรรยากาศของวิวแม่น้ำ กาแฟรสเลิศต้องมาที่นี่ พื้นที่บริเวณของร้านนี้ค่อนข้างใหญ่มีสวนให้เดินเล่น มีวิวแม่น้ำให้ได้ชื่นชม หามุมถ่ายรูปสวยๆได้หลายมุม สามารถเลือกนั่งนั้นได้ทั้ง Indoor และ Outdoor ภายในตัวอาคารของร้านก็ตกแต่งสวยงามแอร์เย็นสบาย พนักงานน่ารัก ราคาเครื่องดื่มและขนมเค้กไม่แรง อย่างวันนี้เราสั่งลาเต้ร้อนและคาปูชิโน่ร้อน...อ่านต่อ

NanNan
15 ม.ค. 2023
คาเฟ่สวนสวยริมแม่น้ำแม่กลอง

#WongnaiHNY2023 12 At the end คาเฟ่ริมแม่น้ำแม่กลอง เงียบสงบ มีสวนสวย และสายน้ำกว้างสบายตา หลังจากเดินผ่านสวนชมวิวริมแม่น้ำสดชื่นแล้วก็เข้าไปยังตัวคาเฟ่ที่ติดแอร์เย็นฉ่ำ มีขนมหลายชนิดสีสวยในตู้กระจกให้เลือก สั่งเครื่องดื่ม Hot Latte 65 บาท Hot Cappuccino 65 บาท คุณภาพดีทีเดียวแหละ Toffee Cake หน้าฉ่ำหวาน ตัวเค้กแห้งหน่อย โดยรวม ดี ราคาไม่แรง บรรยากาศดี สวน และ แม่น้ำเป็นพระเอกดูเพิ่มเติม

niumo
2 ม.ค. 2023
คาเฟ่วิวริมน้ำ ในราชบุรี

วันนี้มาลองกินขนมที่นี่ค่ะ ที่ร้านมีที่จอดรถ จัดสวนน่ารัก มีที่นั่งหลายโซน ทั้งในสวน ริมน้ำ ในห้องแอร์ เครื่องดื่มและขนมมีหลายอย่าง เราลอง - โกโก้ - มิกเบอรี่ - กาแฟ - croffle นูเทล่า เราว่าแห้งไปหน่อยค่ะ - ฮันนี่โทส แห้งๆ ไม่ค่อยฉ่ำเนย - ท้อฟฟี่เค้ก อร่อยค่ะ - เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน เค้กแป้งนุ่ม แต่เครีมมะพร้าวเราว่าเค็มไปหน่อย - ช้อคหน้านิ่ม ตัวเค้กนุ่ม แต่จะออกหวาน - เค้กช้อคโกแลตไร้แป้ง เร...อ่านต่อ

Katiesle🐷
12 มี.ค. 2021
คาเฟ่ริมน้ำ ในตัวเมืองราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Yuzu black tea soda

At the end at river คาเฟ่สุดน่ารัก ริมแม่น้ำในตัวเมือง ราชบุรี ทางร้านมีมุมให้เลือก ทั้งในห้องแอร์ และริมน้ำ หรือนั่งใส่สวนชิลๆ เมนูของทางร้านมีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวานให้เลือกมากมาย แถมแต่ละเมนูก็น่าทานทั้งนั้น และสำหรับใครที่ชอบน้องแมวทางร้านก็มีห้องแอร์ที่น้องแมวจะนอนอยู่ให้เราเล่นได้อีกด้วย (แต่ช่วงนี้เค้าให้งดเล่นก่อนนะคะ)ขอบอกว่าน้องแมวน่ารักมาก เมนูแนะนำ -Yuzu Black tea soda (80฿...อ่านต่อ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์