3.0

รีวิว ใบหม่อนข้าวมันไก่

achin ns
9 ต.ค. 2024
ข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ร้านอาหารจานเดียวเปิดบริการมานานพอสมควร มีเ มนูไม่มาก ร้านสะอาด เป็นระเบียบ แม้จะดูเก่าๆ รสชาติข้าวมันไก่ถือว่าอร่อย ข้าวมันหุงออกมาดี ไม่เละ ไม่แข็ง ไก่เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มดี ที่ไม่ชอบคือสับไก่เนื้อล้วนมาให้ ทั้งที่ไม่ได้บอกว่าไม่เอาหนัง ของมันต้องกินคู่กันดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2018
ข้าวมันไก่สไตล์บ้านชะอวด ข้าวหอมจิ้มหร่อย

ร้านเล็กๆริมถนน สังเกตุได้จากจำนวนมอไซที่จอดรอหน้าร้านหาไม่ยากครับ ข้าวหุงมาได้หอมดีไม่มันมากครับ ทานกับน้ำจิ้มอร่อยเลยเผ็ดกำลังดี แต่สำหรับไก่ธรรมดาครับวิธีการสับคงเป็นแบบสไตล์ใต้ แต่ก็ให้ปริมาณเยอะนะครับจานละ 50 บาทสำหรับพิเศษน้ำซุปเติมได้ไม่อั้นครับนอกจากข้าวมันไก่แล้วร้านนี้ยังมีหมูกรอบหมูแดงให้บริการด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿
เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
3.7